Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Xuất tinh sớm có thể tự khỏi được không? Trường hợp phục hồi chức năng xuất tinh sớm giải đáp thắc mắc của bạn.

Xuất tinh sớm có thể tự khỏi được không? Có rất nhiều nam giới lên trên trang tư vấn trực tuyến của phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội có thắc mắc về vấn đề xuất tinh sớm này. Xuất tinh sớm có tự khỏi được không? Xuất tinh sớm uống thuốc gì tốt. chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội khuyên, mọi người hãy xem các trường hợp dưới đây, thì sẽ hiểu rõ vấn đề của xuất tinh sớm.

Anh Tuấn là quản lý của một công ty tư nhân, công việc bình thường rất bận rộn, anh hầu như không có thời gian cho riêng mình, thời gian thân mật với vợ cũng rất ít. Cộng thêm công việc bận rộn nên anh không còn thời gian mà rèn luyện sức khỏe, đốt sống cổ của anh cũng dần có vấn đề. Sau thời gian đi công tác 1 tháng trở về, Anh Tuấn có thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Nhưng khi anh quan hệ với vợ thì phát hiện tình trạng phóng tinh rất nhanh, gần như anh không thể hoàn tHành được cuộc yêu này. Vợ anh vốn đã nghi ngờ Anh Tuấn ngoại tình, lúc này lại càng không vui. Anh Tuấn cho rằng mình chỉ bị xuất tinh sớm ở giai đoạn nhẹ, cũng không nghĩ là cần phải đi điều trị, anh nghĩ rằng thêm thời gian nữa là sẽ tự khỏi. Nhưng, sau đó trong vài lần quan hệ vợ chồng, tình trạng vẫn tái diễn, vợ anh thì than thân trách phận. Lúc này Anh Tuấn mới thấy được mức độ nghiêm trọng của bệnh tình, trong lòng vô cùng căng thẳng, tâm trạng thì u sầu, xuất tinh sớm liệu có tự khỏi được không? Không thể!

Sau đó, thỉng thoảng Anh Tuấn có nghe thấy bạn bè nói về vấn đề bị tình trạng xuất tinh sớm làm phiền, phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội có thể chữa trị để kéo dài thời gian quan hệ. Vì thế anh Tuấn đã đến phòng khám của chúng tôi để điều trị bằng kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND Công nghệ Đức, phẫu thuật vi điều khiển thần kinh nhạy cảm, bắt đầu lại cuộc sống tình dục bình thường. Vì việc này mà anh ấy còn mang hoa tươi tới phòng khám để tặng bác sĩ kèm theo lời cảm ơn. >>>Bạn đang bị xuất tinh sớm, hãy CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội khuyên mọi người, việc xuất tinh sớm không thể tự khỏi được, nhưng hoàn toàn có thể điều trị khỏi được! phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội điều trị bệnh xuất tinh sớm, áp dụng kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND Công nghệ Đức, phẫu thuật vi điều khiển thần kinh nhảy cảm. Khắc phục những ảnh hưởng của thuốc trong quá trình điều trị xuất tinh sớm mà không đạt hiệu quả, và đây là công nghệ mới về điều trị xuất tinh sớm ở trên thế giới, phương pháp này được Nhật Bản, Hàn Quốc áp dụng đầu tiên, giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi vấn đề xuất tinh sớm. Phẫu thuật bằng phương pháp này thông thường sau một tháng thì có thể trải nghiệm cuộc sống tình dục mới, một cuộc khảo sát lâm sàng cho thấy, hiệu quả và tỷ lệ Hài lòng của các cặp vợ chồng đạt tới hơn 90% trở lên.

chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội nhắc nhở mọi người, điều trị bệnh xuất tinh sớm đòi hỏi bác sĩ không những phải có kiến thức phong phú về nam khoa và khoa tiết niệu, mà còn cần phải có nền tảng vững chắc về giải phẫu cũng như kĩ thuật thao tác lâm sàng. Vì vậy bệnh nhân phải lựa chọn cẩn thận, nên lựa chọn những phòng khám, bệnh viện có các chuyên gia trong ngành.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội