Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Xét nghiệm lậu mãn tính

Bệnh lậu mãn tính là nỗi ám ảnh của nhiều người. Bệnh có thể khiến nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm mãn tính, vô sinh và còn nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, xét nghiệm lậu mãn tính là hết sức cần thiết, nhằm xác định mức độ bệnh để có hướng điều trị kịp thời. Vậy xét nghiệm lậu mãn tính như thế nào? Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ cho bạn biết.

Các phương pháp xét nghiệm lậu mãn tính hiện nay

Bệnh lậu thường diễn ra hết sức chóng vánh, từ giai đoạn cấp tính chỉ khoảng 1-2 tháng không kịp chữa trị bệnh chuyển tHành mãn tính. Khi bệnh chuyển sang mãn tính những triệu chứng của bệnh không còn rõ ràng, khiên việc xét nghiệm lậu khó khăn hơn, cần nhiều công đoạn hơn.

Bệnh lậu thường diễn ra hết sức chóng vánh

Bệnh lậu thường diễn ra hết sức chóng vánh

Về căn bản xét nghiệm lậu cấp tính hay mãn tính không có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, quá trình xét nghiệm phức tạp do đó bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng.

Thông thường, để xét nghiệm lậu mãn tính người bệnh thực hiện 1 trong những biện pháp sau đây:

  1. Phát hiện kháng nguyên: Có 2 cách xét nghiệm kháng nguyên đó là xét nghiệm miễn dịch enzyme bằng xét nghiệm lầm sàng và xét nghiệm Fluorescence trực tiếp bằng thử nghiệm miễn dịch huỳnh quang trực tiếp bằng cách nhận diện protein lậu màng ngoài tại kháng thể đơn.
  2. Xét nghiệm trực tiếp: Soi khả năng bắt màu gram của vi khuẩn lậu. Biện pháp này có tác dụng với những trường hợp mắc bệnh đơn thuần. Tuy nhiên, với bệnh lậu nâu năm hiệu quả sẽ không cao.
  3. Phương pháp nuôi cấy: Nuôi cấy lậu cầu được áp dụng cho người bị bệnh lậu mãn tính không có triệu chứng bệnh. Đây là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng.
  4. Xét nghiệm tính nhạy cảm vi khuẩn: Đây là quá trình thử nghiệm phản ứng của thuốc sau khi nuôi cấy đạt kết quả dương tính (+). Các chuyên gia sẽ dùng cách thức khuếch tán để kiểm tra tính nhạy cảm hoặc dùng phương pháp Agar để xác đinh nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất.

Các chuyên gia lưu ý: Khi lậu bước sang giai đoạn mãn tính, những triệu chứng giảm dần nhưng những biến chứng của bệnh lại có thể đe dọa đến tính mạng và sức khỏe người bệnh. Vì vậy, việc đi thăm khám và làm xét nghiệm lậu mãn tính là hết sức cần thiết Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề xét nghiệm lậu mãn tính, có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của phòng khám đa khoa Bà Triệu để nhận những lời khuyên lời giải đáp tốt nhất từ bác sĩ.

Xét nghiệm lậu ở đâu?

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Để có được kết quả xét nghiệm lậu mãn tính rõ ràng, bạn nên tìm đến các địa chỉ khám chữa bệnh lậu chất lượng, uy tín để gửi gắm sức khỏe của mình. phòng khám đa khoa Bà Triệu đang áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến vào xét nghiệm lậu đem lại kết quả cao. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành bệnh xã hội cùng việc ứng dụng công nghệ y tế hiện đại vào chữa trị, phòng khám đã mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về cách xét nghiệm lậu mãn tính, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia bằng các cách sau: gọi điện thoại vào số 18006181 – 0243.9656.999. Click tư vấn trực tuyến, hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội