Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Vợ bị mắc bệnh viêm phụ khoa, thủ phạm thực sự lại chính là do dài bao quy đầu

Phân tích trường hợp:

Bệnh nhân Vũ, giới tình nam, 28 tuổi. Anh Vũ và vợ là bạn học thời đại học, sau khi tốt nghiệp họ đã cùng nhau đi đến hôn nhân. Trong cuộc sống và công việc họ luôn hỗ trợ lẫn nhau, cuộc sống hôn nhân của họ đang hạnh phúc như vậy, nhưng nửa năm gần đây anh Vũ lại phát hiện ra vợ mình trở nên chán nản, thường thở dài, đôi khi lại do dự chuyện gì đó, sau này anh mới biết vợ mình gần đây có đi kiểm tra sức khỏe tổng thể, phát hiện bị bệnh viêm phụ khoa rất nghiêm trọng. Khi đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ chẩn đoán, thì mới biết thủ phạm gây ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho vợ anh Vũ lại chính là do dài bao quy đầu gây ra, chính là do những vi khuẩn gây bệnh ở đầu khấc đã truyền vi khuẩn cho vợ anh.

chuyên gia khuyên: bựa sinh dục cung cấp nơi sinh sản cho vi khuẩn.

Những bựa sinh dục có mang vi khuẩn ở đầu khấc không được làm sạch, có thể gây ra tình trạng đau đớn trong quan hệ vợ chồng, bất lực, xuất tinh sớm, không xuất tinh... Mà nó còn đem vi khuẩn bên trong da quy đầu truyền nhiễm cho bạn tình, dẫn đến viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, xói mòn cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm vùng xương chậu, tăng tiết dịch âm đạo, tắc ống dẫn trứng, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới và bệnh cổ tử cung. Bệnh dài quy đầu ở nam giới nếu không thể chữa khỏi thì đây vẫn sẽ là nguyên nhân chính khiến cho bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ tái phát nhiều lần và có thể gây nhiều nguy hại cho sức khỏe của nữ giới. >>> Tìm chuyên gia tư vấn. Click tư vấn trực tuyến <<<

chuyên gia giải thích: vì sao việc cắt bao quy đầu phải hết sức cẩn thận?

1. Vị trí làm thủ thuật đặc biệt. Động dao kéo đến “ cậu nhỏ” của nam giới là một việc không hề đơn giản. Xung quanh bao quy đầu có rất nhiều thần kinh và các mao mạch, chỉ cần một sơ suất nhỏ, thì cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.

2. Cắt lượng da bao quy đầu bao quy mới là quan trọng. Cắt quá dài, sẽ làm cho dây chằng bị ngắn quá, nếu như vậy thì khi quan hệ tình dục sẽ gây đau đớn, ảnh hưởng tới chức năng sinh dục, thậm chí gây đứt dây chằng.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn Quốc: phục hồi nhanh, không đau, không để lại sẹo

Nghe chuyên gia giới thiệu, anh Vũ giật mình, nhờ những chỉ dẫn của bác sỹ, anh Vũ đã sử dụng phương pháp Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu Hàn quốc” để cắt bỏ phần da bao quy đầu bị dài của mình, điều trị nguồn gốc gây bệnh, không đau, không để lại sẹo.

Quá trình phẫu thuật bằng “ Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu Hàn quốc” chỉ cần 20 phút, bề ngoài gọn gàng đẹp đẽ, có lợi cho vệ sinh, bảo vệ sức khỏe, phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống, không có bất kì tác dụng phụ nào, an toàn nhanh chóng tiện lợi, điều trị xong có thể ra về ngay, trong khi đó nếu thực hiện bằng thủ thuật truyền thống thì phải cần đến 7-10 ngày để hồi phục, không ảnh hưởng tới công việc, học tập, chỉ cần tránh lao động nặng là được. >>> Tìm hiểu chi phí điều trị. Click tư vấn trực tuyến <<<

Khuyên bạn nên đến phòng khám của chúng tôi để làm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ kết hợp với tình trạng cụ thể của bạn, chẩn đoán chính xác và có phác đồ phẫu thuật, để đạt được mục tiêu của phẫu thuật, bình thường cần chú ý đến vệ sinh của bản thân.

Sau 1 tuần, anh Vũ đến phòng khám để kiểm tra vết cắt thì thấy vết cắt phục hồi rất nhanh. Sau 1 tháng hai vợ chồng anh lại có thể tiếp tục cuộc sống vui vẻ hạnh phúc như xưa.

phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội: Quan tâm tới sức khỏe của vợ, là trách nhiệm của mỗi người chồng. Điều trị dài bao quy đầu kịp thời, giúp cuộc sống vợ chồng có thêm nhiều màu sắc mới. Người bệnh cần lưu ý làm kĩ thuật cắt bao quy đầu nhất định phải đến với bệnh viện chuyên nghiệp, có chính quy để làm!

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội