Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Virus giang mai là gì?

Bạn biết gì về virus bệnh giang mai? Virus này có thể gây ra những hậu quả gì? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang tìm hiểu về vấn đề này.

Virus giang mai là gì?

  1. Virus giang mai có hình dạng như thế nào?

Virus giang mai có hình dạng như cái lò xo, có từ 8-12 vòng xoắn, chiều dài 6-15mm và đường kính không quá 0.5mm. Sống lâu ở nhiệt độ lạnh và chết rất nhanh ở môi trường có nhiệt độ cao. Nhiệt độ thích hợp là 37˚C. Xà phòng và các chất sát khuẩn có thể tiêu diệt được vi khuẩn giang mai rất nhanh chỉ trong vòng vài phút.

Virus giang mai có hình dạng như cái lò xo

Virus giang mai có hình dạng như cái lò xo

  1. Đường lây truyền của virus giang mai

Virus giang mai lây truyền sang người lành qua giao hợp không an toàn. Lây qua việc dùng chung đồ cá nhân với người bệnh. Ngoài ra, còn lây qua vết xước trên da, niêm mạc. Hơn thế nữa còn lây từ mẹ sang con, lây truyền qua đường máu.

  1. Xét nghiệm máu có phát hiện virus giang mai hay không?

Xét nghiệm máu là phương thức chuẩn đoán chính xác nhất virus giang mai khi người bệnh mang ở giai đoạn 2 hay giai đoạn 3 của bệnh. Lúc này, ta có thể tiến hành lấy máu xét nghiệm, và thấy rõ được vi khuẩn giang mai đang tồn tại trong máu. Bạn nên tiến hạnh điều trị sớm bệnh giang mai đê tránh những biến chứng nguy hiểm của nó gây ra.

Xét nghiệm máu là phương thức chuẩn đoán chính xác nhất virus giang mai

Xét nghiệm máu là phương thức chuẩn đoán chính xác nhất virus giang mai

Ngay khi phát hiện ra sự xâm nhập của virus bệnh giang mai, bạn không nên chần chừ kéo dài thời gian chữa bệnh. Bạn nên đến cơ sở chuyên khoa khám và điều trị ngay lập tức mới có khả năng loại bỏ triệt để virus giang mai ra khỏi cơ thể.

Xét nghiệm máu không phải là một xét nghiệm phức tạp và tốn nhiều thời gian, chi phí xét nghiệm cũng phải chăng. Kể cả trong trường hợp bạn không chắc chắn về các triệu chứng bệnh giang mai thì cũng nên đi làm xét nghiệm để biết tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, an tâm hơn trong cuộc sống và công việc.

Địa chỉ chữa bệnh giang mai ở Hà Nội

Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang địa chỉ 193c1 Bà Triệu là một trong những địa chỉ chữa bệnh giang mai hiệu quả nhất. Trong thời gian qua, phòng khám đã tiếp thu những ý kiến và giải đáp hàng ngàn thắc mắc, giải quyết mọi khó khăn mà bệnh nhân đang mắc phải, cũng như điều trị triệt để bệnh giang mai, giúp bệnh nhân lấy lại sự tự tin và yên tâm có một sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Tiêu diệt virus giang mai là cả một quá trình

Tiêu diệt virus giang mai là cả một quá trình

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi trong và ngoài nước, cơ sở vật chất hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp xứng đáng nhận được sự tin cậy của người bệnh.

Lời khuyên từ chuyên gia: Tiêu diệt virus giang mai là cả một quá trình, một vài bệnh nhân sau khi điều trị thấy triệu chứng thuyên giảm, không rõ ràng, thường cho rằng đã khỏi bệnh và tự động ngừng việc điều trị, không đi kiểm tra lại, do đó không những không đạt được hiệu quả điều trị, mà còn kéo dài quá trình chữa trị về sau, thậm chí lây nhiễm cho bạn đời.

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Nam Khang về virus giang mai là gì. Nếu bài viết vẫn chưa giải đáp được những thắc mắc của bạn, hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin bệnh giang mai, hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay đến số 18006181- 0243.9656.999 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thế hơn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội