Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Viêm tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức

Nam giới bị viêm tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức không phải phái mạnh nào cũng biết. Hiện nay, rất nhiều nam giới không được thỏa mãn trong chuyện quan hệ tình dục thường tự tìm cách giải tỏa sinh lý bằng việc thủ dâm. Tuy nhiên nếu như lạm dụng quá mức việc thủ dâm sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy về mặt sức khỏe trong đó có thể gây ra bệnh viêm tuyến tiền liệt. Trong bài này, bác sĩ Phòng khám chuyên khoa nam Khang sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết rõ hơn về vấn đề này.

Viêm tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức

Theo bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang cho biết thì thủ dâm không phải là việc làm xấu. Nếu thủ dâm đúng khoa  học và hợp lý thì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của phái mạnh. Tuy nhiên nếu nam giới lạm dụng nó sẽ khiến cho sức khỏe của họ gặp phải nhiều nguy hại khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm hoặc gây ra viêm tuyến tiền liệt.

Viêm tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức

Viêm tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức

Các bác sĩ cũng chỉ ra rằng, viêm tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức thường gặp ở những nam giới chưa lập gia đình. Do nhu cầu sinh lý nên họ thủ dâm nhưng nam giới cần biết, khi thủ dâm nhiều, quá độ sẽ khiến cho tuyến tiền liệt bị tụ máu, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt.

Hoạt động thủ dâm ở nam giới khiến cho vi khuẩn bị lây nhiễm sang các bộ phận sinh dục khác. Khi vi khuẩn tấn công ngược lên các bộ phận khác hoặc tấn công đến tuyến tiền liệt sẽ là một nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt.

Trong trường hợp, nam giới thủ dâm quá nhiều, diễn ra trong thời gian dài sẽ gây ảnh  hưởng nghiêm trọng đến chức năng của bài tiết, khiến tụ máu cục bộ, khả năng miễn dịch bị suy giảm và dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

Thủ dâm tuy không phải là việc làm xấu, nếu nam giới biết kiềm chế và thực hiện một cách hợp lý, khoa học thì lợi ích của thủ dâm có thể giúp nam giới phòng ngừa được tình trạng viêm và ung thư tuyến tiền liệt.

Viêm tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng tới cuộc sống của nam giới

Viêm tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng tới cuộc sống của nam giới

Thủ dâm quá độ không chỉ gây ra bệnh viêm tuyến tiền liệt mà nó còn có thể khiến cho xoang chậu bị ứ huyết lâu dài khiến cho vi khuẩn bệnh lây từ tay vào cơ quan sinh dục và dẫn đến viêm đường tiết niệu. Nam giới khi bị viêm tuyến tiền liệt sẽ khiến người bệnh đi tiểu nhiều, nước tiểu đục, thường xuyên gây khó chịu vùng bụng dưới và bộ phận sinh dục, chất lượng tinh dịch kém gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản….

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang về viêm tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức để bạn đọc tham khảo. Nam giới nào bị viêm tuyến tiền liệt mà bản thân thường xuyên thủ dâm quá mức thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa và kịp thời điều trị cho bệnh nhanh khỏi. Người bệnh tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có thể đến trực tiếp Phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 02439.656.999 / 1800.6181 để được giải đáp mọi băn khoăn về bệnh.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội