Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Viêm tuyến tiền liệt có phải mổ không?

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại tuyến tiền liệt và gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống hàng ngày của người bệnh. Vậy viêm tuyến tiền liệt có phải mổ không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của bác sĩ Phong khám chuyên khoa Nam Khang.

Viêm tuyến tiền liệt có phải mổ không?

Khi tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng sẽ gây ra nhiều bất tiện cho cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh. Bệnh này nếu không được điều trị kịp thời còn gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Nhiều người bệnh luôn thắc mắc “Viêm tuyến tiền liệt có phải mổ không??

Với những thắc mắc  này, bác sĩ Phòng khám Nam Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh nam khoa và bệnh viêm tuyến tiền liệt cho biết: Viêm tuyến tiền liệt là bệnh của nam giới, thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên và căn bệnh này ngày càng được trẻ  hóa. Nguyên nhân gây bệnh thường do chế độ sinh hoạt không hợp lý, sử dụng các chất kích thích, rượu, bia, thuốc lá... hay do quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra, nguyên nhân gây bệnh cũng có thể đến từ một số bệnh lý nam khoa khác như: Viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh  hoàn...

Viêm tuyến tiền liệt có phải mổ không?

Viêm tuyến tiền liệt có phải mổ không?

Nam giới khi bị viêm tuyến tiền liệt thường có cá biểu hiện bất thường như: Tiểu nhiều, tiểu đau, tiểu buốt, tiểu khó, bí tiểu, tiểu gián đoạn....kèm theo một số triệu chứng: Đau ở vùng bìu, vùng thắt lưng, vùng xương mu, đau khi xuất tinh...thì chắc chắn họ đã có thể mắc viêm tuyến tiền liệt.

Người bệnh bị viêm tuyến tiền liệt có phải mổ không? Bác sĩ Nam Khang cho biết: Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại, để khắc phục viêm tuyến tiền liệt không phải là khó. Tuy nhiên cũng không phải người bệnh cứ bị viêm tuyến tiền liệt là phải mổ. Bác sĩ cho biết, bệnh viêm tuyến tiền liệt chỉ với những trường hợp bệnh nặng, phát hiện ung thư qua thăm khám thì mới cần phải mổ.

Còn các trường hợp bệnh ở mức độ cấp tính hay mãn tính thì bác sĩ thường sử dụng biện pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc kháng sinh chuyên khoa hay thuốc kháng sinh phối hợp.

Tuy nhiên để biết bệnh viêm tuyến tiền liệt của mình điều trị theo phương pháp nào, có cần mổ hay không thì người bệnh cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa, bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh thì bác sĩ mới có phác đồ chữa trị phù hợp.

Trên đây là chia sẻ “Viêm tuyến tiền liệt có phải mổ không?” của bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang. Nam giới nào đang bị bệnh làm phiền, hãy đến Phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bác sĩ giỏi hỗ trợ. Ngoài ra, nếu bệnh nhân cần hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin, hãy gọi ngay số 02439.656.999 / 1800.6181 để được giải đáp mọi băn khoăn thắc về bệnh.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội