Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới

Điều trị viêm niệu đạo cấp tính không triệt để có thể dẫn đến viêm niệu đạo mãn tính. Vậy viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới là gì? Có nguy hiểm không?

Bên cạnh những triệu chứng như tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu ra máu thì viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới còn có thể gây ra nhiều biến chứng bệnh nguy hiểm khác. Cùng tìm hiểu về viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới qua bài viết dưới đây.

Viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới là gì?

Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới là tình trạng niệu đạo nam giới bị viêm đỏ, có thể xuất hiện tình trạng lở loét do sự tấn công của các loại vi khuẩn như nấm, song cầu lậu khuẩn, trùng roi....

Triệu chứng viêm niệu đạo điển hình ở nam giới đó là tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu buốt,... Bệnh trực tiếp gây ảnh hưởng đến sinh hoạt Hàng ngày cũng như chất lượng đời sống người bệnh.

Viêm niệu đạo mãn tính là hệ quả của tình trạng viêm niệu đạo cấp tính không được chữa trị hoặc điều trị không triệt để khiến bệnh tái phát nhiều lần. Nói cách khác, viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới là giai đoạn nặng hơn và khó điều trị hơn so với viêm niệu đạo cấp tính.

Đó cũng chính là lý do mà các bác sỹ luôn luôn khuyên người bệnh cần phải để ý đến những triệu chứng ban đầu ngay cả những triệu chứng nhỏ nhất để có thể sớm phát hiện bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới có chữa được không?

Các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết: viêm niệm đạo mãn tính ở nam giới có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến bàng quang, thận; đồng thời cản trở quá trình bài tiết nước tiểu, thậm chí ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Bệnh viêm niệu đạo mãn tính từng đối khó điều trị do ở giai đoạn này nếu chỉ sử dụng các thuốc kháng sinh đơn thuần mà không có phác đồ điều trị cụ thể theo đúng nguyên nhân thì việc điều trị gần như không có ý nghĩa.

Tuy nhiên, dù là đã ở giai đoạn mãn tính – giai đoạn khó điều trị nhưng nếu tìm đúng cơ sở y tế chất lượng, bác sỹ giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị tiên tiến cùng với sự nỗ lực, kiên trì điều trị của người bệnh thì viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới hoàn toàn có thể chữa được.

Hiện tại, phòng khám đa khoa Bà Triệu đã đưa kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS vào điều trị viêm niệu đạo. Kỹ thuật này có thể điều trị viêm niệu đạo hiệu quả ở tất cả các giai đoạn cũng như tình trạng bệnh.

Kỹ thuật này cùng với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm đã lấy lại sức khỏe cũng như sự tự tin cho Hàng nghìn nam giới. Vì vậy, nam giới bị viêm niệu đạo có thể đến đây để thăm khám và điều trị.

điều trị viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới

Điểm chú ý trước khi tiến Hành điều trị viêm niệu đạo đó là người bệnh cần phải xác định nguyên nhân gây bệnh. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng mới nếu không xác định được nguyên nhân gây viêm niệu đạo thì việc điều trị sẽ chỉ dừng lại ở mức tạm thời giảm nhẹ các triệu chứng mà không thể tiêu diệt được mầm bệnh.

Hơn nữa, trong quá trình điều trị, người bệnh nên hạn chế quan hệ tình dục và nếu có thì hãy sử dụng biện pháp an toàn. Ngoài ra, nên điều trị cả bạn tình của mình để tránh nguy cơ bị nhiễm lại.

Nếu ở khu vực Hà Nội hoặc một số tỉnh lân cận, nam giới có thể đến phòng khám đa khoa Bà Triệu tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị viêm niệu đạo hiệu quả bằng kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS.

Trên đây là những thông tin về viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới mà bạn đọc có thể tham khảo đặc biệt là những nam giới đang bị viêm niệu đạo. Nếu bạn đọc còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về viêm niệu đạo hay bất kỳ bệnh lý nam khoa nào khác, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn tại phòng khám đa khoa Bà Triệu theo số hotline 0243.9656999 – 1800 6181 để được hỗ trợ, tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội