Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

VIDEO THỦ THUẬT XÂM LẤN TỐI THIỂU CẮT BAO QUY ĐẦU CỦA HÀN QUỐC

Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu

Ước tính 30% đàn ông trên thế giới có bao da quy đầu dài hơn bình thường, tại Việt Nam tỷ lệ dài bao quy đầu lên tới 49%, một con số đáng ngạc nhiên.

Để điều trị dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu, nên điều trị bằng thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện nay thủ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc đang là thủ thuật hàng đầu trong việc điều trị dài và hẹp bao quy đầu. Thủ thuật này có những ưu điểm gì, mời các bạn theo dõi qua clip:

Link youtube:

 

         Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bao phủ và trùm kín quy đầu dương vật khiến cho phần quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được. Khi dương vật cương cứng bao quy đầu không thể tự tuột xuống khiến cho việc sinh hoạt của người bệnh gặp rất nhiều khó khăn.

         Hiện tượng dài bao quy đầu đa số thường xảy ra ở các bé trai mới sinh và kéo dài đến khi các bé trai đến tuổi dậy thì bao quy đầu sẽ rộng ra và tự lột để hở quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo. Tuy nhiên, khi nam giới có bao quy đầu mà bao quy đầy này không thể tự lột thì đó là bệnh bao quy đầu dài.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội