Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Vi khuẩn gây bệnh giang mai

Vi khuẩn gây bệnh giang mai soi dưới kính hiểm vi có dạng xoắn lò so, thường có ít nhất 6-10 vòng xoắn đều và sát nhau, mềm mại, di động được, kích thước 5-15*0.1-0.3mm.

  1. Tìm hiểu vi khuẩn gây bệnh giang mai

Vi khuẩn gây bệnh giang mai xuất hiện khoảng từ rất lâu về trước, kể từ khi hai nhà khoa học người Đức tìm ra căn bệnh giang mai lần đầu tiên và đặt tên cho nó  Treponema pallidum, từ đó đến nay chúng vẫn được công nhận là loại vi khuẩn lây lan qua đường tình dục và tiến triển rất nhanh.

Vi khuẩn gây bệnh giang mai là loại vi khuẩn lây lan qua đường tình dục

Vi khuẩn gây bệnh giang mai là loại vi khuẩn lây lan qua đường tình dục

Trong tự nhiên, vi khuẩn gây bệnh giang mai cho người, và người là nguồn dự trữ mầm bệnh duy nhất. Người mắc bệnh giang mai chủ yếu do tiếp xúc trực tiếp qua đường sinh dục. Có thể lây ngoài đường sinh dục nhưng ít gặp như lây qua: vết xước trên da, ôm hôn, truyền máu, vật dụng cá nhân có chứa vi khuẩn giang mai.

  1. Biến chứng bệnh giang mai

Ở phụ nữ mang thai, vi khuẩn giang mai truyền nhiễm qua nhau thai và cuống rốn từ tháng thứ 4. Nhiễm trùng xảy ra trong tử cung và bào thai bị chết, bị xẩy hoặc thai nhi ra đời được nhưng chết ngay, hay đã có tổn thương dị tật. Có một số trường hợp thai nhi bị nhiễm bệnh lúc ra đời khi đi qua đường sinh dục của mẹ, như vậy các tổn thương sẽ xuất hiện sau khi sinh. Bệnh giang mai ở thai nhi còn gọi là giang mai bẩm sinh. Không có giang mai di truyền.

  • Người bệnh giang mai lâu năm có các biến chứng ảnh hưởng đến cơ quan tìm mạch, nội tạng và xương khớp.
  • Những biến chứng tại cột sống và hệ bài tiết khiến người bệnh tiểu tiện không tự chủ.
  • Bệnh có thể gây nguy cơ tử vong rất cao.

Lời khuyên từ chuyên gia

Như các bạn có thể thấy bệnh giang mai là một bệnh xã hội có lịch sử lâu đời, những biểu hiện do vi khuẩn giang mai gây ra rất đa dạng và phong phú. Tốc độ lây truyền của bệnh trong cơ thể người chỉ tính bằng giờ. Và tại thời điểm này chưa có thông báo nào về thuốc kháng sinh đặc trị được bệnh giang mai. Vì vậy cách duy nhất là phòng ngừa nguyên nhân lây nhiễm bệnh giang mai.

liệu pháp cân bằng miễn dịch điều trị bệnh giang mai

Khắc phục những nhược điểm của phương pháp chữa trị giang mai truyền thống, Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang đã ứng dụng thành công liệu pháp cân bằng miễn dịch trong việc điều trị bệnh giang mai. Người bệnh đến với phòng khám sử dụng liệu pháp cân bằng miễn dịch chữa trị trong giai đoạn đầu có thể khỏi bệnh.

Những ưu điểm mà liệu pháp này mang lại cho người bệnh có thể kể đến: an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, không tái phát.  Đặc biệt tại đây, ngoài việc ứng dụng các thiết bị tiên tiến, phòng khám còn quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đã và đang làm việc tại các bệnh viên lớn trong cả nước, tham gia chữa trị, nghiên cứu phương pháp chữa bệnh giang mai, mang lại niềm hy vọng cho những người bệnh chẳng may mắc phải căn bệnh này.

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Nam Khang về vi khuẩn giang mai, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về vi khuẩn gây bệnh giang mai hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay cho các chuyên gia tư vấn của chúng tôi qua số 18006181- 0243.9656.999 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được giải đáp nhanh chóng. Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang làm từ 8h sáng đến 20h tối tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội