Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

U nang tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức

U nang tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức là thế nào? Hiện nay, rất nhiều nam giới thực hiện Hành vi thủ dâm. Nếu nó được tiến Hành một cách khoa học với tần suất vừa phải thì không gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có lợi cho sức khỏe phái mạnh. Tuy nhiên trên thực tế thì hầu hết nam giới khi thủ dâm đều thực hiện với tần suất nhiều, quá độ và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam khoa nói chung. Bệnh u nang tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức cũng gặp ở nhiều nam giới. Trong bài viết này, bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ chia sẻ rõ hơn về vấn đề trên.

U nang tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức

bác sĩ đa khoa Bà Triệu cho biết với vấn đề bệnh u nang tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức thì nhiều nam giới còn bán tín, bán nghi. Họ không tin rằng thủ dâm có thể gây u nang tuyến tiền liệt. Tuy nhiên những phát hiện lâm sàng của các chuyên gia y khoa đã cho thấy đã chỉ rõ vấn đề này.

bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu đã chỉ ra thủ dâm gây ra u nang tuyến tiền liệt là bệnh dễ gặp phải ở những thanh niên chưa lập gia đình và một số ít các bạn thanh thiếu niên. Nam giới thủ dâm thường xuất phát từ nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên nếu hoạt động này ở mức vừa phải thì sẽ tốt cho sức khỏe nam giới. Nếu phái mạnh lạm dụng thủ dâm, thủ dâm quá độ, nó sẽ khiến cho tuyến tiền liệt tụ máu sinh ra viêm nhiễm không do vi khuẩn.

U nang tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức

U nang tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức

Hoạt động thủ dâm còn tạo điều kiện cho vi khuẩn lây nhiễm sang các bộ phận sinh dục khác và khiến cho những bộ phận đó bị lây nhiễm. Các vi khuẩn tấn này công ngược dòng lên các bộ phận khác trong cơ thể. Nếu chúng tấn công đến tuyến tiền liệt sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt do vi khuẩn. Đây là một trong các nguyên nhân u nang tuyến tiền liệt.

Nhiều nam giới tiến Hành thủ dâm quá độ trong thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng bài tiết, gây cản trở đến sự tuần hoàn tĩnh mạch khiến tụ máu cục bộ, suy giảm hệ miễn dịch và gây ra các bệnh lý về tuyến tiền liệt do thủ dâm.

Chữa bệnh u nang tuyến tiền liệt do thủ dâm

bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu lưu ý với những nam giới thường xuyên có thói quen thủ dâm mà bị u nang tuyến tiền liệt thì để chữa được căn bệnh này, nam giới cần phải:

-Từ bỏ thói quen thủ dâm

-Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao đều đặn để tăng cường sức đề kháng.

-Hạn chế sử dụng đồ ăn cay nóng và các chất kích thích, hỗ trợ quá trình điều trị u nang tuyến tiền liệt được diễn ra nhanh chóng.

Ngoài ra khi nam giới thấy mình bị u nang tuyến tiền liệt do thủ dâm thì hãy đến các cơ sở y tế để khám chữa bệnh tránh gây ra ảnh hưởng sang các bộ phận khác. Việc điều trị muộn sẽ khiến cho bệnh nặng, ảnh hưởng nhiều đến đời sống sức khỏe, tình dục của phái mạnh. Đến lúc đó việc trị liệu càng trở nên khó khăn và tốn kém chi phí điều trị, kéo dài thời gian chữa và gây ra nhiều bất tiện cho người bệnh.

Nam giới nên đến thăm khám bác sĩ để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời

Nam giới nên đến thăm khám bác sĩ để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời

Lời khuyên của chuyên gia:

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu về vấn đề u nang tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức để bạn đọc biết và tham khảo. Những nam giới nào đang bị u nang tuyến tiền liệt do thủ dâm quá mức gây ra, hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ hỗ trợ.

phòng khám đa khoa Bà Triệu với đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị bệnh u nang tuyến tiền liệt nói riêng, sẽ giúp người bệnh chẩn đoán và có biện pháp điều trị u nang tuyến tiền liệt chính xác nhất. Với các trang thiết bị y tế khám, chữa hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới (Mỹ, Đức, Hàn...) sẽ giúp người bệnh rút ngắn thời gian chữa trị mà hiệu quả lại đạt được tối đa.

Tại Hà Nội và các tỉnh tHành phía Bắc, người bệnh có thể đến phòng khám đa khoa Bà Triệu tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bác sĩ giỏi nam khoa trực tiếp hỗ trợ hoặc người bệnh có thể gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 02439.656.999 / 1800.6181 để được hỗ trợ về bệnh.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội