Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Tuổi nào thì cắt dài da bao quy đầu

         Cắt bao quy đầu được cho là một trong những phương pháp điều trị dài bao quy đầu cho hiệu quả cao. Nhưng có phải tuổi nào cũng cắt bao quy đầu không và tuổi nào thì cắt dài da bao quy đầu?

         Tuổi nào thì cắt dài da bao quy đầu là một trong những vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi thực tế không phải độ tuổi nào bị dài bao quy đầu cũng cần cắt da bao quy đầu.

Không phải độ tuổi nào bị dài bao quy đầu cũng cần cắt da bao quy đầu

Không phải độ tuổi nào bị dài bao quy đầu cũng cần cắt da bao quy đầu

Tuổi nào thì cắt dài da bao quy đầu

         Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang cho biết:

- Không nhất thiết phải cắt da bao quy đầu cho trẻ ngay từ khi còn bé. Nếu trẻ dưới 4 tuổi thì cha mẹ có thể tuột bao quy đầu một cách nhẹ nhàng cho trẻ mỗi khi tắm. Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ nên thực hiện khi không thể tuột được bao quy đầu xuống.

- Khi trẻ đã 7-8 tuổi mà bao quy đầu vẫn chưa thể tuột xuống hơn nữa việc thực hiện các hành động lột bao quy đầu bằng tay hay lột bao quy đầu bằng thuốc không cho hiệu quả nhất là khi trẻ đã có hiện tượng bao quy đầu căng phồng như bóng bóng hay trẻ bị viêm bao quy đầu thì các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đến cơ sở y tế để làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

- Việc cắt bao quy đầu ở độ tuổi nào, có nên cắt hay không nên do bác sỹ quyết định. Khi trẻ bị dài, hẹp bao quy đầu cha mẹ nên đưa trẻ đi khám tại cơ sở y tế chuyên khoa để xác định cụ thể tình trạng bệnh. Bởi nếu trẻ bị dài, hẹp bao quy đầu có kèm theo viêm nhiễm thì các bác sỹ sẽ tiến hành điều trị viêm nhiễm trước rồi mới làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Giới thiệu thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

         Cắt bao quy đầu là một thủ thuật khá đơn giản với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc thường diễn ra rất nhanh chóng. Với sự phát triển của y học hiện nay thì khi cắt bao quy đầu các vết thương hồi phục rất nhanh. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài 15-20 phút, không gây đau đớn, không gây tổn thương đến đến dây hãm, đến dương vật cũng như chức năng sinh sản của trẻ sau này. Cùng với đó là mang tính thẩm mỹ cao, khi phục hồi không để lại sẹo xấu cũng không ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt của trẻ.

         Các bác sỹ lưu ý thêm đến các bậc cha mẹ: cha mẹ cần chú ý, khi trẻ xuất hiện những triệu chứng của tiểu khó, viêm nhiễm như đi tiểu phải rặn, làm phồng bao quy đầu, quấy khóc và đỏ mặt khi đi tiểu, da quy đầu tấy đỏ cần đưa trẻ đến cơ sở y tế để thăm khám ngay.

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

         Trên đây là những thông tin về tuổi nào thì cắt dài da bao quy đầu, nếu bạn đọc còn có thắc mắc tuoi nao thi cat dai da bao qui dau hay cần tìm hiểu thêm thông tin về cắt bao quy đầu, hãy liên hệ với các chuyên gia nam khoa tại Phòng khám Nam Khang theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656999 – 1800 6181 hoặc Click vào mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội