Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Triệu chứng và cách chữa viêm tuyến tiền liệt

Triệu chứng và cách chữa viêm tuyến tiền liệt như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều nam giới vì họ không có những hiểu biết nhất định về căn bệnh này. Vì vậy, trong bài viết này, bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết rõ hơn về triệu chứng và cách chữa viêm tuyến tiền liệt.

Tuyến tiền liệt là một tuyến đặc biệt chỉ có ở nam giới. Vị trí của nó nằm dưới bàng quang, bao quanh niệu đạo. Nó có vai trò nuôi dưỡng, sản xuất, vận chuyển tinh trùng, điều chỉnh dòng nước tiểu. Do vai trò quan trọng của nó nên khi tuyến tiền liệt bị viêm, nó sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến người bệnh với những triệu chứng rất khó chịu.

Triệu chứng và cách chữa viêm tuyến tiền liệt

Các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt thường thấy như: Buồn tiểu, tiểu rắt, buốt, rát.... kèm đau cả vùng chậu nhỏ, bẹn và vùng dưới thắt lưng. Người bệnh thường khó nhận biết bệnh viêm tuyến tiền liệt vì triệu chứng của nó khá giống với một số bệnh khác (Viêm bàng quang hoặc viêm niệu đạo). Tùy thuộc theo viêm tuyến tiền liệt mức độ nào mà triệu chứng của bệnh sẽ khác nhau:

1.Viêm tuyến tiền liệt nhiễm khuẩn cấp tính

Ở dạng này, triệu chứng bệnh thường xuất hiện bất ngờ như: Sốt rét, có cảm giác như bị cúm, đau ở tuyến tiền liệt, phần dưới thắt lưng hoặc ở vùng sinh dục. Khi đi tiểu có tình trạng tiểu rắt, khó tiểu, cảm giác đau rát khi tiểu. Đôi khi trong nước tiểu, tinh dịch có máu, đau khi xuất tinh.

Triệu chứng và cách chữa viêm tuyến tiền liệt

Triệu chứng và cách chữa viêm tuyến tiền liệt

2.Viêm tuyến tiền liệt nhiễm khuẩn mãn tính

Viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn này có triệu chứng gần giống như viêm cấp nhưng phát triển chậm hơn, không nguy hiểm bằng viêm cấp. Nam giới bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính, cơ thể chỉ sốt nhẹ, đi tiểu đêm nhiều lần, có thể kèm theo cả bệnh viêm bàng quang tái phát.

3.Viêm tuyến tiền liệt mãn không nhiễm khuẩn

Đây là loại viêm tuyến tiền liệt mãn phổ biến nhất. Các biểu hiện và triệu chứng của dạng này giống với dạng 2, nhưng hầu như người bệnh đều không bị sốt. Sự khác nhau chính là không thấy vi khuẩn khi làm xét nghiệm tinh dịch và nước tiểu. Đôi khi có thể có mủ trong nước tiểu.

Cách chữa viêm tuyến tiền liệt tại phòng khám đa khoa Bà Triệu

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bà Triệu đang áp dụng phương pháp điều trị tuyến tiền liệt bằng “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt”. Phương pháp điều trị này là vận dụng kỹ thuật can thiệp ion hóa hóa học, đưa ion hóa học nồng độ cao vào ống niệu đạo thông qua màng bọc lipid, đưa vào bên trong tuyến tiền liệt, trực tiếp tác động vào vùng tổn thương, đạt được mục đích giải quyết vấn đề rào chắn màng bọc liqid và tiêu viêm. Đây là một trong những thế hệ công nghệ mới kỹ thuật cao trong việc điều trị bệnh lý tuyến tiền, đã nhiều lần được các chuyên gia tiết niệu quốc tế khẳng định và đánh giá cao.

Từ khi phòng khám đa khoa Bà Triệu áp dụng kỹ thuật này vào chữa viêm tuyến tiền liệt và đã nhận được nhiều kết quả tốt vì phương pháp chữa này được tiến Hành điều trị căn cứ theo cơ địa khác nhau của từng bệnh nhân. Từ khi phòng khám đa khoa Bà Triệu áp dụng phương pháp làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, phòng khám đã điều trị tHành công cho Hàng trăm ngàn bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt và không có trường hợp tái phát, trở tHành tHành tựu khoa học trọng điểm và là tiêu chuẩn vàng trong điều trị viêm tuyến tiền liệt

Ưu điểm của phương pháp điều trị này là định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh, tiến Hành bằng hình thức xâm lấn tối thiểu nên không để lại di chứng, dễ dàng thông được tắc nghẽn, giúp người bệnh khỏi các triệu chứng....

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu về triệu chứng và cách chữa viêm tuyến tiền liệt để bạn đọc tham khảo. Nam giới nào đang bị bệnh làm phiền, hãy gọi ngay số 02439.656.999 / 1800.6181 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh. Người bệnh có thể dến trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bác sĩ khám và có phác đồ điều trị phù hợp.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội