Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới

         Nam giới khi bị rối loạn cương dương sẽ gây ra nhiều hệ lụy xấu, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới. Vì vậy, nam giới nên có những hiểu biết nhất định về triệu chứng rối loạn cương dương để phát hiện sớm bệnh, đi khám, chữa trị kịp thời. Nhằm giúp cho bạn đọc nhận biết được triệu chứng của bệnh, các bác sỹ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Những triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

         Các bác sỹ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang cho biết, triệu chứng rối loạn cương dương được chia làm 4 dạng với những biểu hiện khác nhau. Nó tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ gây bệnh như:

Rối loạn cương dương tùy thuộc vào nguyên nhân

Rối loạn cương dương tùy thuộc vào nguyên nhân

1.Nam giới khi gần gũi với bạn tình, theo phản xạ đàn ông thì sẽ nảy sinh ham muốn tình dục. Tuy nhiên ở những người bị bệnh rối loạn cương dương thì khi họ tự kích thích hoặc được bạn tình kích thích bằng cách ôm, hôn, dùng tay kích thích cậu nhỏ thì dương vật của nam giới vẫn không có cảm giác, không thể cương cứng lên để quan hệ được.

2.Lúc đầu khi có kích thích và ham muốn tình dục, dương vật của nam giới vẫn cương cứng, có thể dễ dàng đưa vào bên trong âm đạo của nữ giới nhưng chỉ một thời gian rất ngắn, nó tự động xìu xuống một cách bất thường và nam giới gần như mất đi hoàn toàn cảm xúc cũng như hưng phấn tình dục.

Tình trạng này sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn bị gián đoạn bất ngờ, cả đôi bên đều thấy hụt hẫng, không hài lòng, có khi chán nản, mệt mỏi.

3.Dương vật của nam giới cương cứng không theo ý muốn và theo sự điều phối của thần kinh trung ương hoặc các kích thích tình dục khác.

         Ở dạng này, nam giới khi có tiếp xúc gần gũi với bạn tình, nảy sinh ham muốn tình dục nhưng dương vật lại không có dấu hiệu cương cứng và luôn xìu xuống. Ngược lại, trong những tình huống nam giới không có ham muốn quan hệ tình dục thì dương vật lại cương cứng một cách bất thường. Hiện tượng này khiến cho nam giới bị lúng túng, ái ngại, gây bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Rối loạn cương cương còn gây rối loạn cuộc sống

Rối loạn cương cương còn gây rối loạn cuộc sống

4.Với những nam giới mất đi hoàn toàn ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng được thì nam giới không còn cảm thấy muốn được gần gũi và không muốn quan hệ với bạn tình nữa.

         Trong trường hợp này, dù nam giới có bị những kích thích tại bộ phận sinh dục hoặc các tiếp xúc gần gũi khác thì họ vẫn không có cảm giác gì, dương vật không thể cương cứng được nên việc quan hệ tình dục của nam giới không thể thực hiện được. Với những nam giới bị tình trạng này thường rất ngại tiếp xúc hoặc thân mật với bạn tình của mình. 

5.Ngoài ra người bệnh rối loạn cương cương còn có các triệu chứng khác như:

Tâm lý lo lắng, căng thẳng, dễ xúc động hoặc cáu gắt, ngại đề cập tới những vấn đề sinh lý.

- Triệu chứng rối loạn cương dương khiến họ không hề có ý muốn gần gũi với bạn tình, sợ bị phát hiện và chê cười.

 


Phòng khám Nam Khang đặc trị bệnh nam khoa

         Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang về những triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới mà bạn nên biết. Bác sỹ khuyên người bệnh rối loạn cương dương ngay khi phát hiện được bệnh của mình thì hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc đến phòng khám tại số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được khám, chữa kịp thời. Để được hỗ trợ, tư vấn thêm về bệnh, nam giới hãy gọi đến số 0243.9656.999 / 1800.6181 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội