Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Triệu chứng đàn ông yếu sinh lý

       Triệu chứng đàn ông yếu sinh lý là gì khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng, đặc biệt là các cặp vợ chồng. Hạnh phúc hôn nhân gia đình không chỉ xuất phát từ sự đồng điệu về tình cảm mà còn là cả sự hòa hợp về chuyện chăn gối. Vì vậy những người đàn ông bị yếu sinh lý sẽ luôn có cảm giác mặc cảm, tự ti về khả năng đàn ông của mình. Vậy triệu chứng đàn ông yếu sinh lý như thế nào để họ kịp thời phát hiện và chữa trị. Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang.

Những triệu chứng đàn ông yếu sinh lý

       Bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang cho biết đàn ông yếu sinh lý thường có các triệu chứng sau:

1. Suy giảm ham muốn tình dục là một trong những triệu chứng đầu tiên của đàn ông yếu sinh lý: Do nhu cầu quan hệ tình dục là sinh lý bình thường, đặc biệt của cả nam và nữ nhưng nếu nam giới không có hứng thú cảm giác tình dục, mất cảm giác khi quan  hệ, họ chỉ tiến hành theo nghĩa vụ thì đây chính là biểu hiện của đàn ông yếu sinh lý.  Triệu chứng đàn ông yếu sinh lý này có thể do nguyên nhân xuất phát từ môi trường gây nên khiến họ bị stress trong công việc, chấn thương tâm lý...

Triệu chứng đàn ông  yếu sinh lý là suy giảm ham muốn tình dục

Triệu chứng đàn ông yếu sinh lý là suy giảm ham muốn tình dục

2. Triệu chứng đàn ông yếu sinh lý còn biểu hiện qua tình trạng đau nhức khi giao hợp: Thông thường sau khi quan hệ tình dục xong thì đàn ông phải thấy thích thú, thỏa mãn nhưng nếu sau thực hiện chuyện ấy xong mà phái mạnh lại thấy đau nhức dương vật khi nó cương cứng, bị kích thích lên quy đầu, dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt, tiểu rát khi xuất tinh.

3. Nam giới không thỏa mãn sau khi xuất tinh cũng là một trong những triệu chứng đàn ông yếu sinh lý: Sau khi quan hệ và xuất tinh nhưng cả đôi bên đều không thấy thoải mãn thì đây cũng là triệu chứng yếu sinh lý. Các nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý có rất nhiều yếu tố, có thể là do tâm lý (quá hưng phấn, hồi hộp, lo lắng, căng thẳng sợ không làm hài lòng bạn tình, sợ xuất tinh sớm…) hoặc do trạng thái sức khoẻ (chế độ sinh hoạt không điều độ, thức đêm, mất ngủ, làm việc quá sức) hay do tác động của các chất kích thích như rượu, thuốc lá, thuốc phiện…

4. Triệu chứng của đàn ông yếu sinh lý là sự rối loạn xuất tinh: Rối loạn xuất tinh ở đàn ông yếu sinh lý có thể được hiểu là khi giao hợp, nam giới ở mức hưng phấn cao đọ nhưng lại không thể xuất tinh bình thường được. Thông thường khi phái mạnh quan hệ sẽ trải qua tuần tự bốn giai đoạn như: Ham muốn – cương cứng – giao hợp – khoái cảm - xuất tinh. Những đàn ông bị rối loạn xuất tinh có thể bị xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng hoặc không xuất tinh.

- Xuất tinh muộn: Quá trình quan hệ tình dục diễn ra bình thường nhưng thời gian kéo dài  ngay cả khi bạn đời đã thỏa mãn nhưng phái mạnh lại không thể xuất tinh ra được.

Triệu chứng yếu sinh lý còn là sự rối loạn xuất tinh

Triệu chứng yếu sinh lý còn là sự rối loạn xuất tinh

- Đàn ông yếu sinh lý còn không xuất tinh ra được: Họ có quan hệ bình thường và đạt được cực khoái nhưng lại không xuất tinh ra được.

- Xuất tinh ngược là một trong những triệu chứng đàn ông yếu sinh lý: Thông thường khi nam giới quan hệ tình dục thì tinh dịch được phóng ra ngoài theo đường niệu đạo. Tuy nhiên vì một số lý do khác thường mà tinh dịch lại trào ngược vào bàng quang.

- Triệu chứng đàn ông yếu sinh lý là tình trạng xuất tinh sớm: Khi đàn ông bắt đầu giao hợp, họ đã bị xuất tinh sớm. Thời gian quan hệ chỉ được tồn tại trong thời gian rất ngắn, xuất tinh trước khi bạn tình được thỏa mãn.

        Trên đây là những chia sẻ về triệu chứng đàn ông yếu sinh lý của bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang để bạn đọc biết. Hy vọng với những kiến thức chia sẻ này, các bạn phần nào nhận biết được nhứng triệu chứng đàn ông yếu sinh lý và kịp thời đến khám, chữa tại các cơ sở y tế chuyên khoa để sớm chữa trị khỏi hẳn bệnh này. Nam giới đang bị yếu sinh lý, hãy đến ngay phòng khám tại 193 C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.9656.999 / 1800.6181 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội