Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới phát hiện thì dễ, chữa thì khó. Bệnh do virus gây ra nên khi có sự xuất hiện của các mụn nhỏ nghĩa là chúng đã phát triển.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết: Những triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới xét về hình thái biểu hiện trên cơ thể là giống nhau. Chỉ khác nhau về thời gian xuất hiện và mức độ tổn thương. Do đó trong bài viết ngày hôm nay các chuyên gia sẽ cho bạn đọc thấy cụ thể triệu chứng sùi mào gà ở nam giới là như thế nào.

bệnh sùi mào gà ở nam giới

bệnh sùi mào gà ở nam giới

Những triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam

Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới không gây đau và ngứa, do đó nhiều người chủ quan, xem nhẹ, không chú ý đến bệnh. Chỉ khi bệnh có dấu hiệu tăng nặng mới phát hiện ra được, dẫn đến khó khăn trong điều trị, lây nhiễm cho những người thân trong gia đình, đặc biệt là vợ, con.

  • Triệu chứng đau, chảy mau sau khi quan hệ cũng có thể xảy ra.
  • Sự xuất hiện của các nốt sùi nhỏ màu hồng, mọc riêng lẻ, hoặc tập trung tại một vùng, sau liên kết tHành mảng, mụn thịt nhú lên như các gai mào gà.
  • Sờ nốt sùi thấy mềm, có mủ mùi hôi. Đây là triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam đặc trưng nhất.
  • Hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to.

Riêng với bệnh sùi mào gà, sùi mào gà có thể mọc ở bất cứ vị trí nào như bìu dương vật, thân dương vật, niệu đạo, hậu môn, rãnh quy đầu, bao quy đầu, các kẽ tay kẽ chân có khi sùi mào gà còn xuất hiện ở cả khoang miệng.

Nếu mụn sùi trong hậu môn thì lại rất khó quan sát, chỉ khi sau khi đi đại tiện, xuất hiện hiện tượng chảy máu người bệnh mới chú ý đến biểu hiện bất thường này. Tuy nhiên, hiện tượng này lại dễ nhầm lẫn với bệnh hậu môn, trực tràng khác.

Điều trị sùi mào gà như thế nào?

Điều trị sùi mào gà tùy thuộc mức độ và vị trí tổn thương, thể trạng của từng bệnh nhân, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp.

kỹ thuật IRA ứng dụng giúp chuyển hóa quang năng cục bộ

Đối với các phương pháp điều trị sùi mào gà như : cắt, đốt điện cao tần đang được sử dụng kết hợp với kỹ thuật IRA ứng dụng giúp chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động, sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến cấu tạo và chức năng của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao, ít tái phát, sớm ổn định.

Nhắc nhở từ chuyên gia: Sùi mào gà là một loại bệnh xã hội tương đối thường gặp. Sùi mào gà thường xuất hiện nhiều ở niêm mạc cơ quan sinh dục hoặc nơi giao nhau của cơ quan sinh dục, nhưng cũng có thể xuất hiện ở xung quanh hậu môn do lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục. bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội khuyên, trieu chung cua sui mao ga o nam gioi ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nam giới nên cần sớm được phát hiện và điều trị. Điều trị bằng phương pháp truyền thống gặp nhiều khó khăn, khả năng tái phát cao. Do đò phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến “quang động IRA” là giải pháp cho các bệnh nhân sùi mào gà và sùi mào gà tái phát.

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội về các “Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam” Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hoặc có những chia sẻ về vấn đề này có thể Click tư vấn trực tiếp, gọi tới số điện thoại 18006181-0243.9656.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội