Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Triệu chứng bệnh lậu

         Lậu cầu bệnh thường bộc phát sau 2-5 ngày nhưng cũng có nhiều trường hợp triệu chứng bệnh lậu không có dấu hiệu cụ thể, vì vậy người bệnh không thể chủ quan.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới như thế nào?

         Bệnh lậu do vi khuẩn lậu cầu gây ra, vi khuẩn lậu sống bên ngoài cơ thể không quá vài phút. Vì vậy bệnh lậu không lâu qua hình thức giao tiếp thông thường. Bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua giao hợp không dùng biện pháp an toàn.

         Theo các chuyên gia phòng khám Nam Khang thì nam giới mắc bệnh có biểu hiện đau dương vật, đầu dương vật chảy mủ nhiều về sáng, màu vàng hoặc xanh, số lượng nhiều ít tùy vào mức độ bệnh. Ngoài ra kèm theo bệnh lậu triệu chứng đái buốt, đái dắt và sốt.

Bệnh lậu do vi khuẩn song lậu cầu gây ra

Bệnh lậu do vi khuẩn song lậu cầu gây ra

1.Các triệu chứng bệnh lậu cụ thể

  • Đau dọc niệu đạo, ngứa niệu đạo
  • Dương vật bị tấy đỏ
  • Vào sáng sớm chất nhầy chảy ra ở đầu niệu đạo
  • Đau rát khi giao hợp hay khi dương vật cương cứng
  • Nổi hạch bẹn, kèm sốt

         Nếu không có cách làm giảm triệu chứng lậu, bệnh sẽ gây ra những khó khăn trong sinh hoạt, đời sống, tinh thần của người bệnh. Về lâu dài sẽ gây những biến chứng nguy hiểm. 

2.Nhận biết triệu chứng bệnh ở nam giới bạn có cách phòng ngừa cho bản thân mình?

         Để phòng ngừa bệnh lậu, bạn không nên quan hệ tình dục thiếu lành mạnh, quan hệ bừa bãi mà không sử dụng biện pháp bảo vệ. Tuyệt đối không dùng chung đồ lót, quần áo, khăn tắm với người mắc lậu.

         Nam giới mắc bệnh lậu cần phải được thăm khám và điều trị. Nếu bạn mắc bệnh , chắc chắn vợ, người tình của bạn cũng mắc bệnh, thì cần phải điều trị cho cả hai. Hiện nay điều trị bệnh lậu chủ yếu là dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu, tùy vào mức độ và tình trạng bệnh của từng người bác sĩ sẽ chỉ ra phác đồ điều trị phù hợp.

Phòng Khám Nam Khang điều trị dựa vào nguyên nhân hay triệu chứng bệnh lậu?


Liệu pháp DHA trị bệnh lậu

         Như nhiều bệnh nhân vẫn lầm trưởng khi có các triệu chứng bệnh lậu, người bệnh thường tìm kiếm đến dược sĩ để yêu cầu một số thuốc điều trị. Những đơn thuốc được mua thường chỉ làm giảm hoặc mất đi triệu chứng của bệnh lậu mà không thể triệt tiêu hoàn toàn mầm bệnh. Do đó những trường hợp này, khi đến các cơ sở y tế thường đang trong tình trạng bệnh đã nặng, có biến chứng, gây khó khăn cho điều trị sau này. 

         Hiện nay, nhờ vào phương pháp DHA, bệnh lậu có thể điều trị khỏi. Phương pháp này kết hợp với kháng sinh đặc hiệu tiêu diệt và loại bỏ song cầu khuẩn nguyên nhân gây bệnh lậu cầu.

Phòng khám Nam Khang là phòng khám hàng đầu điều trị bệnh lậu

         Trên đây là một số chia sẻ về bệnh lậu hay những triệu chứng bệnh lậu nam giới hay gặp. Mọi thắc mắc về bệnh, bạn đọc có thể liên hệ đến số 0243.965.6999 hoặc Click tư vấn trực tuyến. Các bác sĩ Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội