Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Tìm hiểu về bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà ở nam giới là bệnh phổ biến hiện nay. Con đường lây nhiễm do quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc qua da bị trầy xước với mầm bệnh hãy sức đề kháng của cơ thể yếu.

Bệnh sùi mào gà ở nam giới

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam giới.

  • Nguyên nhân được xác định là do virus, Human papilloma virut (HPV) gây nên, khi quan hệ tình dục, tiếp xúc với bệnh nhân sùi mào gà, do niêm mạc da bị trầy xước, sức đề kháng cơ thể yếu là nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Có nhiều chủng HPV gây ra sùi mào gà

Có nhiều chủng HPV gây ra sùi mào gà

Có nhiều chủng HPV gây ra những thương, cũng như mức độ gây hại của từng loại.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường khi xuất hiện những tổn thương người bệnh mới có thể phát hiện và đi thăm khám. Thông thường sau khi nhiễm bệnh từ 2-9 tháng, nam giới mắc sùi mào gà sẽ mọc những nốt sùi nhỏ, mềm nhô cao quanh khu vực tiếp xúc trực tiếp với virus HPV. Chúng mọc tHành một mảng rộng như hoa mào gà hoặc hoa xúp lơ , màu hồng. Bề mặt mềm, ẩm ướt, ấn vào có mủ, tiết dịch mùi hôi.

Sùi mào gà nam giới thường xuất hiện ở quy đầu, thân dương vật, bao quy, hậu môn, ngoài ra sùi còn có thể mọc ở miệng, nách, ngón chân và ngón tay…

Ảnh hưởng của sùi mào gà tới sức khỏe nam giới.

Nam giới bị sùi mào gà sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Nhưng gây bất tiện không vận động và đi lại, khi bị sang chấn, các nốt sùi bị trầy xước, chảy máu hoặc bội nhiễm. Nếu sùi mào gà tái lại nhiều lần, phát triển trong thời gian dài có thẻ dẫn đến ung thư dương vật. Vì vậy, nam giới bị sùi mào gà hãy đến trung tâm y tế, phòng khám chuyên khoa để khám và điều trị.

Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào?

Bệnh sùi mào gà ở nam không chỉ khiến nam giới chịu vướng víu khi quan hệ mà còn có thể dẫn tới ung thư dương vật, viêm tinh hoàn… thậm chí là vô sinh, hiếm muộn. Do đó việc chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới là điều cần thiết. Để điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả thì ngay khi pháp hiện những biểu hiện bệnh sùi mào gà hoặc nghi ngờ có khả năng nhiễm bệnh nam giới cần đến cơ sở chuyên khoa để thăm khám và được bác sĩ chỉ định sử dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Liệu pháp quang động IRA điều trị sùi mào gà

Thông thường sùi mào gà sẽ được đốt laser và đốt điện kết hợp dùng thuốc. Tuy nhiên với những phương pháp cũ này việc điều trị không triệt để được bệnh, một số trường hợp việc đốt hay dùng laser có thể gây ra những tổn thương cho vùng lân cận. Do đó phòng khám đa khoa Bà Triệu đã cập nhận đưa về sử dụng liệu pháp quang động IRA điều trị sùi mào gà. Liệu pháp IRA đặc biệt có thể trị liệu tất cả các loại bệnh lý sùi mào gà mà các biện pháp khác điều trị không có hiệu quả, thường xuyên tái phát, điều trị lâu ngày không khỏi.

Mang lại những ưu điểm như: viết thương nhỏ, bảo vệ ngoài hình và chức năng quan trọng của cơ thể, loại bỏ các tổn thương tiềm ẩn, hiệu quả điều trị cao.

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Bài viết trên chia sẻ “bệnh sùi mào gà ở nam giới “ hy vọng giúp bạn đọc hiểu thêm về vấn đề này. Nếu cần giải đáp các vấn đề liên quan tới bệnh hoặc tìm hiểu các thông tin liên quan đến bệnh sùi mào gà hãy Click tư vấn trực tuyến; liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0243.965.6999 – 18006181 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ giúp đỡ bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội