Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Tìm hiểu về bệnh giang mai

Bệnh giang mai là một bệnh xã hội có tính lây nhiễm cao. Nếu bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt có thể gây tử vong cho người bệnh. Để tìm hiểu về bệnh giang mai những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu hy vọng sẽ giúp được bạn.

Bệnh giang mai – nguyên nhân gây bệnh

Bệnh giang mai là bệnh do xoắn khuẩn có tên Treponema pallidum gây ra. Bệnh lây nhiễm do quan hệ tình dục với người mắc bệnh là chủ yếu, ngoài ra còn một vài trường hợp khác.

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội những người có quan hệ tình dục, người làm nghề mại dâm, người có nhiều bạn tình, người chăm sóc bệnh nhân giang mai người có thói quen dùng chung đồ cá nhân với người khác là những đối tượng dễ bị lây nhiễm bệnh nhất. Một trường hợp lây nhiễm đặc biệt là phụ nữ mang thai lây nhiễm cho thai nhi.

Bệnh giang mai là bệnh do xoắn khuẩn có tên Treponema pallidum gây ra

Bệnh giang mai là bệnh do xoắn khuẩn có tên Treponema pallidum gây ra

Ngoài ra, bệnh giang mai có thể lây truyền qua đường máu, việc tiêm hoặc truyền máu hay sử dụng các dụng cụ y tế không vô trùng rất có thể là nguyên nhân lây truyền bệnh giang mai cho bạn.

Triệu chứng của bệnh giang mai

Triệu chứng bệnh giang mai khá phức tạp, được chia tHành các giai đoạn với các biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên, một cơ thể bệnh thường trải qua 3 giai đoạn sau:

  • Giai đoạn 1: Giai đoạn sau khi tiếp xúc với xoắn khuẩn giang mai, tại vị trí lây nhiễm có xuất hiện một vết trợt nông màu đỏ hình tròn hoặc hình bầu dục, gờ cứng không ngứa không đau. Vết trợt này tồn tại khoảng 3-6 tuần sau đó sẽ biến mất mà không cần có sự tác động nào từ thuốc. Nhiều người nhầm lẫn bệnh tự khỏi nhưng thực chất xoắn khuẩn giang mai đi vào máu và âm thầm phát triển.
  • Giai đoạn 2: trên da người bệnh xuất hiện những vết ban màu hồng, xuất hiện toàn thân nhưng không có cảm giác ngứa hay đau. Những nốt ban này gồi lên trên da với kích thước to nhỏ khác nhau. Khi bị cọ sát chúng dễ lây lan sang các bộ phận khác. ở thời điểm này, người bệnh thường bị mệt mỏi, giảm cân mất kiểm soát, rụng tóc, sốt...

Cuối giai đoạn 2 các nốt sẩn lại biến mất không để lại dấu vết gì trên cơ thể, triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn này không thể hiện, nếu muốn phát hiện bệnh cần phảm làm xét nghiệm huyết thanh.

  • Giai đoạn 3: Đến giai đoạn này, xoắn khuẩn giang mai đã xâm nhập vào máu và các cơ quan bên trong của cơ thẻ gây ra một loạt các biến chứng. Thậm chí bệnh gây ra những ảnh hưởng đến hệ thần kinh, tìm mạch và xương khớp.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh

Biến chứng của bệnh giang mai rất nguy hiểm, có thể gây tử vong ở người bệnh nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời. Một số những biến chứng thường gặp:

- Rối loạn cảm giác

- Biến chứng ở mắt.

- Mắc các bệnh về khớp.

- Rối loại chức năng co thắt.

- Nguy hiểm ở nội tạng.

Điều trị giang mai tại phòng khám đa khoa Bà Triệu

phương pháp cân bằng miễn dịch

phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà nội áp dụng “phương pháp cân bằng miễn dịch” dựa trên các đặc tính của xoắn khuẩn giang mai, các chuyên gia y tế về bệnh giang mai đã tìm ra kĩ thuật mới điều trị mới này. Phương pháp này có tác dụng loại bỏ xoắn khuẩn giang mai, có hiệu quả rõ rệt trong phòng chống tái phát bệnh giang mai, đồng thời tăng cường khả năng cân bằng miễn dịch của cơ thể có hiệu quả độc đáo. Phương pháp cân bằng miễn dịch có những đặc điểm sau đây:

Thiết bị tiên tiến hiện đại, phát hiện bệnh chính xác: sử dụng công cụ chẩn đoán virus HCC-9916 của Mỹ và các công cụ phân tích sinh hóa chẩn đoán kịp thời, chẩn đoán bệnh tình một cách chính xác, lắm bắt rõ nguồn gốc gây bệnh, căn cứ theo triệu chứng của bệnh nhân để lựa chọn phác đồ điều trị và cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ cho quá trình điều trị.

Nhập khẩu các tác nhân sinh học để đạt được cân bằng miễn dịch: việc sử dụng các loại thuốc sinh học nhập khẩu để tiêm dưới da, tiêu diệt virus đồng thời sản sinh kháng thể miễn dịch, để đạt được cân bằng miễn dịch trong cơ thể.

Dùng thuốc tổng hợp để loại bỏ virus không tái phát: Với kinh nghiệm phong phú trong việc điều trị bệnh giang mai, các chuyên gia đã nghiên cứu được viên nang giải độc có hiệu quả trong tiêu diệt virus, đạt được tHành tích trong y học, kích hoạt các tế bào miễn dịch kháng virus trong cơ thể, 1 liệu trình có hiểu quả rõ rệt trong việc loại bỏ xoắn khuẩn giang mai, hiệu quả điều trị cao, không gây tái phát.

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Trên đây là những thông tin được các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu chia sẻ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về bệnh giang mai chi tiết hơn nữa hãy liên hệ với số điện thoại 18006181 – 0243.9656.999. Hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội các bác sĩ sẽ giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội