Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Tiểu máu ảnh hưởng nghiêm trọng cuộc sống và công việc của anh ấy

Anh Đạt, năm nay 38 tuổi, khỏe mạnh, đang trong giai đoạn sự nghiệp tương đối thành công. Với đặc trưng của công việc anh ngồi cả ngày, công việc cuối năm lại rất bận rộn, thường xuyên làm thêm và đi ra ngoài tiếp khách hàng. Anh Đạt xuất hiện đi tiểu gấp, thỉnh thoảng có cảm giác đau buốt, thậm chí còn có triệu chứng đi tiểu ra máu, gần 2 tháng nay, đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và đời sống của anh. Được bạn bè giới thiệu tận tình, anh bình tĩnh và quyết định đi khám ở phòng khám nam khang Hà Nội để biết mình đang bị bệnh gì.

Sau khi đến thăm khám tại phòng khám nam khang Hà Nội, chuyên gia không vội vàng kê đơn thuốc cho anh Đạt, mà thông qua tư vấn kĩ càng và các bước kiểm tra khoa học, chẩn đoán chính xác anh Đoàn bị bệnh tiểu ra máu.  

Chuyên gia chỉ ra : Có hơn 95% tiểu máu là do nhiễm trùng đường tiết niệu gây ra, đó là triệu chứng điển hình của hệ thống đường tiết niệu. Bắt đầu xuất hiện triệu chứng tiểu ra máu, bạn nên đi kiểm tra xác định nguyên nhân, tuyệt đối không được trì hoãn. Cần ngay lập tức đến bệnh viện để được kiểm tra nước tiểu và siêu âm để kiểm ra nguyên nhân chính xác của bệnh tình.

Hình ảnh minh họa

1.Các bệnh hệ thống niệu sinh dục có thể gây ra tình trạng đi tiểu ra máu (tiểu máu):

  • Sỏi tiết niệu: bao gồm thận, niệu quản, bàng quang hoặc sỏi đường tiết niệu. >>> Click Tư vấn chuyên gia miễn phí <<<
  • Nhiễm trùng niệu-sinh dục: như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm bể thận, lao thận, viêm bàng quang.

2.Chẩn đoán phân biệt đi tiểu có máu (tiểu máu):

  • Khi bắt đầu đi tiểu thì có tiểu ra máu sau đó thì bình thường, trường hợp này thường là do nhiễm trùng đường tiết niệu, bệnh đường tiết niệu。
  • Nếu như khi bắt đàu tiểu thì bình thường, đến khi gần tiểu xong thì xuất hiện tiểu ra máu, trường hợp này là viêm bàng quang và viêm tuyến tiền liệt。

        Chuyên gia phòng khám Nam Khang tiến hành kiểm tra cho anh Đạt một cách kĩ càng, kết quả kiểm tra cho thấy hai bên của tuyến tiền liệt phì đại đáng kể, có biểu hiện bất thường, có phần nhỏ của tuyến bị chai cứng, cơ vòng khoang của hậu môn bị giãn ra, đó là viêm tuyến tiền liệt. Chuyên gia phòng khám nam khang Hà Nội quyết định sử dụng “ kĩ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt” để điều trị, sau khi điều trị, không lâu sau anh Đạt đã hồi phục sức khỏe, còn thường xuyên gọi điện để gửi lời cảm ơn đến bác sỹ và kể về cuộc sống hiện tại và công việc của mình.

3.Điều trị viêm tuyến tiền liệt: kĩ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt.

Để giải quyết tất cả các vấn đề mà phương pháp truyền thống không thể điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt nhanh chóng,khỏi bệnh, phòng khám nam khang Hà Nội sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệp lâm sang và thực tiễn, dựa vào virus gây viêm tuyến tiền liệt phần loại bệnh để điều trị, phi virus viêm tuyến tiền liệt, virus mãn tính viêm tuyến tiền liệt, giúp việc điều trị quy phạm và hợp lí hơn. Chuyên gia sức khỏe của phòng khám Nam khang Hà nội áp dụng liệu pháp “ kĩ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt”, việc thực hiện chuyên biệt, điều trị cá thể hóa. >>> Tìm hiểu chi phí.Click tư vấn trực tuyến. <<<

Ưu thế lớn của kĩ thuật “ kĩ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt” đi thẳng vào trong ổ bệnh của tuyến tiền liệt, diệt khuẩn hiệu quả cao, làm thông tuyến, loại bỏ độc tố, thúc đẩy phục hồi chức năng tuyến tiền liệt, tiêu viêm chống đau, có tác dụng tái tạo mô. So với các phương pháp truyền thống, thì hiệu quả trong việc sử dụng phương pháp điều trị này tăng 20 lần trở lên, giúp thay đổi cái nhìn của người bệnh về viêm tuyến tiền liệt khi cho rằng đây là bệnh khó chữa và có khả năng tái phát cao.

Sau khi điều trị xong, triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân đã biến mất, toàn bộ vi khuẩn đã bị loạI trừ, lúc này cần phải phối hợp phân loại liệu pháp điều trị với hệ thống định vị MPS để tiến hành kiểm soát định vị kiểm soát, giúp việc điều trị an toàn, không đau, không gây tổn thương, từ đó giải quyết toàn diện các vấn đề tuyến tiền liệt, chữa trị khỏi bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xin chờ chút...