Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của HÀN QUỐC

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của HàN QUỐC là 1 trong những công nghệ mới đang được áp dụng để cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả nhất. chuyên gia của phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội cho biết: Dài Bao quy đầu là chỉ dương vật trong trạng thái chưa cương cứng quy đầu không lộn được ra ngoài, hoặc bị bao quy đầu che phủ 2/3 diện tích. Hẹp bao quy đầu thì nghiêm trọng hơn là khi dương vật cương cứng quy đầu vẫn không thể lộn ra ngoài, hoặc khi cương cứng bị bao quy đầu che phủ 2/3 diện tích.

Chỉnh hình bao quy đầu nên lựa chọn phương pháp nào?

Theo khảo sát, ước tính 30% đàn ông trên thế giới có bao da quy đầu dài hơn bình thường, mà ở Việt Nam tỷ lệ này lên tới 49%, con số này vượt xa trí tưởng tưởng của mọi người, chuyên gia của phòng khám đa khoa Bà Triệu – Hà Nội cho biết, thông thường nam giới trước 7 tuổi bao quy đầu đã có thể lộn ra bên ngoài, nếu không sẽ xuất hiện tình trạng dài, hẹp bao quy đầu; có rất nhiều phương pháp cắt dài hẹp bao quy đầu, phương pháp truyền thống thường để lại vết sẹo lớn, đau đớn, thông thường cần đến thời gian 1 tháng mới có thể hồi phục được, phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội ứng dụng phương pháp “ Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc” công nghệ tiên tiến thế giới, thực tế xâm lấn tối thiểu, không đau, sau thủ thuật hồi phục nhanh, chỉ cần thời gian 1 tuần, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống, là kỹ thuật uy tín được các bệnh nhân có bệnh lý về bao quy đầu lựa chọn.

THỦ THUẬT XÂM LẤN TỐI THIỂU CẮT BAO QUY ĐẦU CỦA HàN QUỐC

Chọn thời điểm vàng cắt bao quy đầu, giải quyết hoàn hảo vấn đề dài hẹp bao quy đầu của nam giới.

Lời khuyên:Những nam giới có da bao quy đầu dài hơn bình thường đều nhận thức được những nguy hại do dài bao quy đầu gây ra, thủ thuật chỉnh hình bao quy đầu là phương pháp điều trị dài bao quy đầu, tuy nhiên đối mặt với tình trạng hiện tại có quá nhiều phương pháp chỉnh hình bao quy đầu, khiến cho bệnh nhân không biết nên lựa chọn phương pháp nào an toàn, sức khỏe, lại thẩm mỹ, không để lại di chứng. Điều này khiến bệnh nhân dài hẹp bao quy đầu nảy sinh tâm lý hoang mang, lo lắng. Chủ tịch hiệp hội chỉnh hình cơ quan sinh dục quốc tế KIM HEESUN nghiên cứu ra ưu điểm của “thủ thuật cắt dài hẹp bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc” nhanh chóng, không đau, thẩm mỹ, không tổn thương, được Thế giới công nhận, thay thế phương pháp chỉnh hình truyền thống, trở tHành tiêu chuẩn mới của thời đại chỉnh hình bao quy đầu.

Ưu điểm thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của HàN QUỐC

Thích hợp điều trị:

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, những di chứng và biến chứng do cắt dài hẹp bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, đặc biệt thích hợp với việc giải quyết vấn đề yếu sinh lý, vấn đề viêm nhiễm cơ quan sinh dục do dài hẹp bao quy đầu gây ra, đặc biệt giải quyết vấn đề cơ quan sinh dục của thanh thiếu niên khó phát triển, chậm phát triển do dài hẹp bao quy đầu gây nên.

Nguyên lý kĩ thuật:

- Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của HàN QUỐC so với phương pháp cắt bao quy đầu thông thường, về cách khâu, sử dụng cách khâu liên tiếp hoặc khâu gián đoạn, như vậy có thể mang lại mỹ quan cho vết mổ hơn. Trong lựa chọn phương pháp khâu đã sử dụng chỉ cơ học tiên tiến nhất, phản ứng ở chỉ khâu vết thương là rất nhỏ, chỉ khâu tốt, vết thương nhỏ, nhanh lành, đẹp tự nhiên, sau thủ thuật, chỉ khâu tự tiêu, không cần cắt chỉ, giữ dương vật có trạng thái như ban đầu. Phương pháp này căn cứ theo đặc tính vật lý của từng bệnh nhân, căn cứ theo đường kính, chiều dài của dương vật mà tiến Hành quét 3 chiều, đo, chọn lọc loại bỏ bao quy đầu dư thừa để sau phẫu thuật có hiệu qua như mong muốn, tập trung vào tính thẩm mỹ và chức năng sinh sản của nam giới được khỏe mạnh toàn diện.

- Trên cơ sở sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của HàN QUỐC còn có thể tiến Hành chỉnh hình dây hãm dương vật, có thể nâng cao cảm giác khi quan hệ, tránh được những biến chứng không đáng có do phương pháp truyền thống để lại như: viêm nhiễm , vết sẹo khó liền, khó hồi phục, điều trị hiệu quả những bệnh lý do dài hẹp bao quy đầu gây ra như liệt dương, xuất tinh sớm. Đây là hiệu quả điều trị mà bất cứ phương pháp nào cũng chưa đạt được tới.

4 công dụng:

1. Có thể kéo dài thời gian quan hệ

Sau khi áp dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu công nghệ HàN QUỐC, có thể cải thiện các mô da của dương vật, tăng cường chức năng dẫn truyền của thần kinh, giúp kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục trong hôn nhân.

2. Có thể làm giảm tỉ lệ nhiễm trùng đường tiết niệu

Da bao quy đầu quá dài khiến các chất cặn bã, ký sinh không được đào thải ra ngoài, sản sinh vi khuẩn gây bệnh, vi khuẩn gây bệnh xâm nhập niệu đạo có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu, đồng thời gây ra viêm bao bao quy đầu, viêm niệu đạo, còn làm tăng nguy cơ nhiễm trùng herpes sinh dục và các bệnh khác. Thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn quốc loại bỏ những cặn bã ẩn chứa trong da bao quy đầu quá dài, làm cho vi khuẩn không còn nơi ẩn nấu để sinh trưởng, xử lý hiệu quả việc nhiễm trùng đường tiết niệu.

3. Kỹ thuật này còn có tác dụng trong việc phòng và điều trị các trường hợp quy đầu bị bọc ở bên trong trong thời gian dài, dây thần kinh cảm giác quá mẫn cảm, xuất tinh sớm do quy đầu cọ sát với cơ quan sinh dục của nữ giới, liệt dương, quan hệ đau do bao quy đầu dài hẹp gây ra.

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của HàN QUỐC

4. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng hẹp bao quy đầu, để dương vật phát triển bình thường.

Thanh thiếu niên nếu bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, dương vật sẽ thường xuyên bọc bên trong da (đặc biệt là hẹp bao quy đầu), ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của dương vật, đến khi trưởng tHành sẽ xuất hiện tình trạng dương vật bị nhỏ, đồng thời da của dương vật của thanh thiếu niên sẽ mềm hơn, nếu làm phẫu thuật theo phương pháp truyền thống sẽ dễ bị tổn thương. Phương pháp xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn quốc có kĩ thuật tốt, có thể giải quyết hiệu quả vấn đề đầu dương vật bị bao trong lớp da, để dương vật có thể phát triển bình thường, có hiệu quả trong việc phòng tránh dương vật bị ngắn.

5 ưu điểm:

- Ưu điểm thứ 1: Phương pháp thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn quốc sẽ căn cứ theo đặc tính vật lý của từng bệnh nhân, căn cứ theo đường kính, chiều dài của dương vật mà tiến Hành quét 3 chiều, đo, chọn lọc loại bỏ bao quy đầu dư thừa để sau phẫu thuật có hiệu qua như mong muốn, tập trung vào thẩm mỹ và chức năng sinh lý của nam giới được khỏe mạnh, thẩm mỹ.

- Ưu điểm thứ 2: Thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn Quốc chăm sóc quan tâm tới tâm lý của từng bệnh nhân (đặc biệt là những bệnh nhân trẻ tuổi) sợ đau, sợ để lại sẹo, tiến Hành gây tê và khâu liên tiếp hoặc khâu gián đoạn, để toàn bộ quá trình làm thủ thuật không gây đau đớn và không để lại vết sẹo sau khi phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật xong chỉ sẽ tự tiêu, làm giảm đau đớn của bệnh nhân khi cắt chỉ.

- Ưu điểm thứ ba: dưới nguyên tắc an toàn của các chuyên gia có kinh nghiệm phong phú, lấy tiêu chuẩn là sự tự nhiên, Hài hòa, tránh xa các mạng lưới mao mạch dày đặc, sau thủ thuật đẹp tự nhiên, mỹ quan, không để lại sẹo, quan trọng hơn là sau thủ thuật tránh được những viêm nhiễm chéo đường tiết niệu của nam và nữ, từ đó tránh được những viêm nhiễm đường tiết niệu nam giới.

- Ưu điểm thứ 4: cùng với quá trình thực hiện thủ thuật có thể cải thiện được tổ chức cục bộ của dương vật, giải phóng đầu dương vật, tăng cường chức năng dẫn truyền thần kinh của bao quy đầu bị bọc bên trong, giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

- Ưu điểm thứ 5: Thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn quốc đều được các chuyên gia phẫu thuật uy tín trực tiếp tiến Hành trong phòng thủ thuật, vừa mang lại tính an toàn của thủ thuật vừa không bị nhiễm trùng sau thủ thuật, khiến bệnh nhân yên tâm làm thủ thuật.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội