Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Thủ thuật kéo dài dương vật bằng phương pháp định vị CF

Thủ thuật kéo dài dương vật này sử dụng đối với những bệnh nhân có dương vật ngắn, nhỏ, tiến hành thủ thuật kéo dài. Vì vậy, trước khi tiến hành điều trị cần tiến hành những kiểm tra, xét nghiệm tương ứng, để xác định phương án thủ thuật và hiệu quả sau thủ thuật. Thực tiễn lâm sàng cho thấy, nam giới sau khi thực hiện thủ thuật có thể kéo dài thêm khoảng 3-5cm.

Thủ thuật kéo dài dương vật ở nam giới tại Nam Khang 

Phân tích thống kê lâm sàng

Có 70% nam giới muốn dương vật của họ vừa dài vừa to, như thế họ có thể tự tin hơn trước người bạn tình của mình mà thể hiện sự mạnh mẽ của họ. Đối với những người đàn ông bình thường đã vậy, những người đàn ông dương vật ngắn nhỏ, thì đó lại là vết sẹo trong trái tim họ. Muốn cho dương vật to hơn, thủ thuật này tuy nhỏ, nhưng lại là thực hiện trên bộ phận cực quan trọng của nam giới, sẽ trở thành thủ thuật lớn, việc thành bại của thủ thuật, quyết định “hạnh phúc” của nam giới. Vì thế tính an toàn của thủ thuật kéo dài làm to dương vật là rất quan trọng. 

Đa phần nam giới lựa chọn làm thủ thuật kéo dài dương vật, chủ yếu muốn giải quyết những vấn đề thầm kín dưới đây:

- Nam giới có dương vật ngắn thứ nhất: cùng với đó sẽ kéo theo những bệnh lý khác. Chẳng hạn như bài tiết hormone bất thường, tinh hoàn kém phát triển, bìu phát triển không hoàn thiện, tuyến tiền liệt chậm phát triển, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và các bệnh lý khác.

- Bệnh có dương vật ngắn nhỏ thứ hai: ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục. Một số nam giới có dương vật ngắn nhỏ, thậm chí không thể làm cho dương vật cương cứng, không thể quan hệ tình dục. Điều này sẽ trở thành gánh nặng cho người đàn ông, khiến họ áp lực, thậm chí làm cho người đàn ông bị trầm cảm, lo âu và và rối loạn tâm lý vv...

- Bệnh có dương vật ngắn nhỏ thứ ba: ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Dương vật ngắn nhỏ ảnh hưởng tới quan hệ tình dục của nam giới, thậm chí sẽ làm cho nam giới mắc một loạt các bệnh lý về tâm lý, như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình của người đàn ông.

Thủ thuật làm to dương vật bằng phương pháp định vị phân ly CF an toàn!

Nguyên tắc làm thủ thuật kéo dài dương vật định vị CF

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật bằng định vị CF nhằm vào điểm hạn chế của phương pháp truyền thống, dựa theo nguyên lý “mô phỏng tần số sóng siêu âm định vị hình ảnh” trước khi tiến hành thủ thuật làm các bước chuẩn bị mô phỏng thủ thuật (định vị chính xác dây cần cắt) và đánh giá trước hiệu quả sau thủ thuật, giúp thủ thuật có căn cứ,nâng cao tính chính xác của thủ thuật. Nhằm giảm tối đa tính tổn thương và nâng cao hiệu quả kéo dài dương vật, áp dụng khâu theo hình dạng chứ ‘X’ giảm tối đa thiệt hại bề mặt, tránh xâm lấn tổ chức bên trong, nhưng lại có lợi cho tăng cường độ chính xác trong phẫu thuật. 

Để làm giảm tổn thương và tăng cường hiệu quả của việc kéo dài dương vật, ở đây có thêm phương pháp khâu hình dạng “X”, giảm tối đa thiệt hại bề mặt, tránh tổ chức bên trong bị lún, nhưng lại có lợi cho việc làm cho bề người dương vật to hơn, cho dương vật kéo dài từ 3-7cm một cách rõ rệt.

Quá trình phẫu thuật:

Trước khi phẫu thuật, đối với bệnh nhân phẫu thuật dương vật sẽ làm mô hình tần số siêu âm điện định vị hình ảnh, hình thành mô hình tín hiệu tần số vào tổ chức dương vật, để đo độ chính xác chiều dài dương vật, thiết kế mô phỏng hiệu quả, định vị chính xác độ nông, sâu của dây chằng, khoa học mô phỏng quá trình phẫu thuật, và dự đoán chính xác hiệu quả và phục hồi chức năng sau phẫu thuật. Trên cơ sở này, các chuyên gia làm thủ thuật theo đúng với các mô hình thao tác hình ảnh. Xác định vị trí nông, sâu của dây chằng để cắt chính xác, thông qua việc cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu.

Sau đó có thêm phương pháp khâu hình dạng “X”, da của dương vật sẽ kéo về phía sau để khâu lại, phần dương vật hạ bì sâu và màng cơ của dương vật cùng với màng trắng gần đó khâu lại với nhau, có hiệu quả làm bề ngoài của dương vật được kéo dài ra. Sau khi cắt khoảng cách đến các dây chằng dương vật dưới vòm mu còn lại để đi xuống đệm khâu, tránh để dương vật bị co rút và bám dính lại. Phẫu thuật hoàn toàn không đau, xâm lấn tối thiểu chính xác, sau phẫu thuật có hiệu quả kéo dài dương vật từ 3-7CM, chức năng sinh lý bình thường, có hiệu quả trên cơ sở cải thiện chức năng tình dục và cảm xúc tình dục.

Ưu thế của phẫu thuật kéo dài dương vật bằng định vị CF

1. Thời kì công khai mô phỏng phẫu thuật, định vị chính xác, hoàn toàn yên tâm.

Ứng dụng độc quyền kĩ thuật quan sát định vị hình ảnh trước phẫu thuật, định vị chính xác điểm cắt dây chằng để phẫu thuật chính xác và xâm lấn tối thiểu, đồng thời là thời kì công khai mô phỏng phẫu thuật. 

2. Vết khâu định hình,không để lại vết thương, hiệu qủa kéo dài rõ rệt. 

Ứng dụng đầu tiên của "X" kỹ thuật kiểu gen khâu Mỹ, vết rạch nhỏ, có hiệu quả làm giảm chấn thương, bên trong và bên ngoài sử dụng kiểu khâu khác nhau, kéo dài bề ngoài dương vật mà không gây hại về độ ổn định của các chức năng bên trong của mô rễ , gây tổn thương ít, hiệu quả tốt. 

3. Phẫu thuật không gây nhiễm trùng, có thể ngăn chặn sự co rút dương vật.

Phẫu thuật theo phương pháp này có tính an toàn cao, tính chính xác, xâm lấn tối thiểu, khoa học tiêu chuẩn được Viện quốc tế về nghiên cứu y khoa về phẫu thuật sinh sản cấp 3A phê chuẩn. Không sẹo, không có nhiễm trùng, không dính, có hiệu quả hơn, loại trừ khả năng co rút dương vật

4. Một lần thành công, hiệu quả thẩm mỹ, cương cứng ổn định. 

5. Một lần phẫu thuật có thể kéo dài dương vật từ 3-7cm, có hiệu quả làm tăng chức năng sinh lý và cảm giác khi quan hệ. Sau thủ thuật có kỹ thuật khôi phục chỉnh hình, giúp bộ phận sinh dục mỹ quan hơn, tự nhiên hơn. Thủ thuật không gây ảnh hưởng đến chức năng và sự hoàn thiện của cơ quan sinh dục (chức năng cương cứng và ổn định của dương vật) khi dương vật cương cứng, độ cương cứng và tính ổn định của dương vật, sau thủ thuật kéo dài thời gian và khoái cảm quan hệ.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xin chờ chút...