Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Thủ dâm nhiều có gây viêm tiền liệt tuyến?

Nam giới thủ dâm nhiều có gây viêm tiền liệt tuyến, đây là một trong những nguyên nhân gây bệnh mà phái mạnh thường chủ quan không để ý. Vì vậy, trong bài viết này, bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ chia sẻ cho bạn đọc được biết.

Thủ dâm nhiều có gây viêm tiền liệt tuyến?

Tuy nhiên, bác sĩ Nam Khang cho biết với vấn đề này nhiều nam giới còn bán tín, bán nghi, không tin rằng thủ dâm có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt. Tuy nhiên những phát hiện lâm sàng cho thấy đã chỉ rõ vấn đề này.

Bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang đã chỉ ra thủ dâm gây ra viêm tuyến tiền liệt là hiện tượng  dễ gặp phải ở những thanh niên chưa lập gia đình và một số ít các bạn thanh thiếu niên. Nam giới thủ dâm thường xuất phát từ nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên nếu hoạt động này ở mức vừa phải thì sẽ tốt cho sức khỏe nam giới. Nếu phái mạnh lạm dụng thủ dâm, thủ dâm quá độ, nó sẽ khiến cho tuyến tiền liệt tụ máu sinh ra viêm nhiễm không do vi khuẩn.

Thủ dâm nhiều có gây viêm tiền liệt tuyến?

Thủ dâm nhiều có gây viêm tiền liệt tuyến?

Hoạt động thủ dâm còn làm cho vi khuẩn lây nhiễm sang các bộ phận sinh dục khác và khiến cho những bộ phận đó bị lây nhiễm. Các vi khuẩn tấn này công ngược dòng lên các bộ phận khác trong cơ thể. Nếu chúng tấn công đến tuyến tiền liệt sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt do vi khuẩn.

Nhiều nam giới tiến hành thủ dâm quá độ trong thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng bài tiết, gây cản trở đến sự tuần hoàn tĩnh mạch khiến tụ máu cục bộ, suy giảm hệ miễn dịch và dẫn đến viêm tuyến tiền liệt do thủ dâm.

Bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang lưu ý với những nam giới có thói quen thủ dâm mà bị viêm tuyến tiền liệt thì để chữa được căn bệnh này, nam giới cần phải từ bỏ thói quen thủ dâm, luyện tập thể dục thể thao đều đặn để tăng cường sức đề kháng, hạn chế sử dụng đồ ăn cay nóng và các chất kích thích, hỗ trợ quá trình điều trị viêm tuyến tiền liệt được diễn ra nhanh chóng.

Tuy nhiên, nam giới cũng cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế để khám chữa bệnh tránh để viêm nhiễm lan rộng, vi khuẩn tấn công sang các bộ phận khác sẽ gây ra các bệnh khác. Việc điều trị muộn sẽ khiến cho bệnh nặng, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, Đến lúc đó việc trị liệu càng trở nên khó khăn và tốn chi phí điều trị, kéo dài thời gian chữa và gây ra nhiều bất tiện cho người bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang về vấn đề thủ dâm nhiều có gây viêm tiền liệt tuyến để bạn đọc biết và tham khảo. Nam giới khi thấy dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt, hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ hỗ trợ. Tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, người bệnh có thể đến Phòng khám Nam Khang tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 02439.656.999 / 1800.6181

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội