Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Thanh niên ưu tú nơi làm việc và “cuộc chạm trán” với viêm tuyến tiền liệt

Phân tích bệnh án

“Bệnh viêm tuyến tiền liệt của tôi cuối cùng cũng đã điều trị khỏi rồi!” Anh Đoàn năm nay 29 tuổi, là giám đốc bộ phận của một công ty, cuối năm công việc bận rộn, thường xuyên phải làm thêm, ở cơ quan thì ngồi cả ngày, rất ít khi vận động, cả ngày bận rộn ở cơ quan, sau khi về nHà thì anh thích uống chút bia rượu để giải tỏa áp lực, để gây mê cơ thể mệt mỏi của mình, thói quen này của anh kéo dài hơn 1 năm. Gần đây, một bạn đồng nghiệp của Anh Đoàn thấy anh thường xuyên đi vệ sinh, người bạn quan tâm, nhắc nhở Anh Đoàn: “Anh thường xuyên đi vệ sinh như vậy, có phải là bị viêm tuyến tiền liệt không vậy? Anh hãy đi bệnh viện kiểm tra xem sao?” Anh Đoàn không những không nghe, mà còn tỏ thái độ đối với đồng nghiệp của mình.

Nhưng không lâu sau đó, triệu chứng của Anh Đoàn ngày càng nghiêm trọng, anh còn bị đi tiểu gấp, đi tiểu bị đau buốt. Làm cho anh ấy không thể chịu đựng nổi, cuối cùng cũng chịu đi thăm khám ở phòng khám đa khoa Bà Triệu – Hà Hội. Sau khi được chuyên gia thăm khám kĩ càng, anh được chẩn đoán là viêm tuyến tiền liệt mãn tính, sau khi điều trị bằng phương pháp “Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt”, không lâu sau sức khỏe của anh Đoàn đã bình phục. >>>Bạn muốn biết chi phí điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt, CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<
chuyên gia khuyên: Điều trị viêm tuyến tiền liệt cần phải thận trọng, nhanh chóng, không được điều trị chệch hướng.

Tình trạng đi tiểu khó tiểu, tiểu dắt, tiểu đau của anh Đoàn đã gây ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống. Viêm tuyến tiền liệt không thể xem nhẹ, cần được phát hiện và điều trị sớm, không những có thể nâng cao tỷ lệ chữa khỏi, mà còn làm giảm triệu chứng đau đớn do bệnh tật gây ra.

Nguyên nhân gây bệnh viêm tuyến tiền liệt rất phức tạp, vì thế bệnh nhân phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn phòng khám và cách điều trị. Bởi vì ở Hà Nội có rất nhiều phòng khám nhỏvà bệnh viện chuyên khoa, vì lợi ích kinh tế, họ chủ yếu điều trị bằng thuốc kháng sinh, điều trị sóng ngắn, điều trị bằng cách tiêm là chủ yếu, tuy có thể làm giảm triệu chứng đau cho bệnh nhân, nhưng chỉ làm giảm triệu chứng bệnh chứ không thể điều trị nguồn gốc gây bệnh, vì thế bệnh rất dễ tái phát. Bởi vì bên ngoài tuyến tiền liệt có một lớp màng mỏng sẽ ngăn chặn liệu pháp truyền thống đưa thuốc và ổ bệnh, mà chủng loại của bệnh viêm tuyến tiền liệt thì rất đa dạng, vì vậy Hàng ngàn người điều trị một cách mù quáng, sẽ làm cho tuyến tiền liệt dần bị xơ cứng lại, không những không có hiệu ích gì đối với bệnh, mà còn làm cho bệnh trầm trọng hơn. >>>Bạn đang bị viêm tuyến tiền liệt làm phiền, hãy CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

Điều trị viêm tuyến tiền liệt: Kĩ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt
Để giải quyết tất cả các vấn đề mà phương pháp truyền thống không thể điều trị nhanh chóng, khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt, phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và thực Hành lâm sàng chứng minh, viêm tuyến tiền liệt phân loại điều trị quy phạm và càng hợp lý hơn theo viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn, viêm tuyến tiền liệt không phải do vi khuẩn, viêm tuyến tiền liệt mãn tính khó điều trị. Các chuyên gia phòng khám phòng khám đa khoa Bà Triệu điều trị bằng “Kĩ thuật làm tan can thiệp viêm tuyến tiền liệt” thực hiện phân biệt hóa, cơ thể hóa các phương pháp điều trị, tránh trường hợp nghìn người điều trị bằng một phương pháp.

Ưu thế lớn của kĩ thuật “kĩ thuật làm tan can thiệp viêm tuyến tiền liệt”, có thể đến tận ổ bệnh viêm tuyến tiền liệt, diệt khuẩn hiệu quả cao, làm thông tuyến quản, loại bỏ độc tố, thúc đẩy phục hồi chức năng tuyến, làm giảm đau chống viêm, có tác dụng tái tạo mô. So với các phương pháp truyền thống, hiệu quả của việc điều trị bằng phương pháp này tăng 20 lần trở lên, cải thiện tình trạng viêm tuyến tiền liệt dai dẳng của nhiều bệnh nhân, điều trị bệnh khỏi, không bị tái phát.

Sau khi điều trị xong, không lâu sau Anh Đoàn đã phục hồi sức khỏe, anh còn gọi điện lại nói chuyện với chuyên gia nam khoa rằng “Bây giờ tinh thần của tôi rất tốt, làm việc hiệu quả và năng suất hơn trước nhiều, xin chân tHành cảm ơn bác sĩ”.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội