Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Tại sao cắt bao quy đầu lại cần thiết và có lợi ích gì?

         Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết đối với những nam giới bị chứng dài, hẹp bao quy đầu. Thế nhưng tại sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu có lợi ích gì rất nhiều nam giới chưa biết.

         Bao quy đầu là lớp da bao bọc và bảo vệ quy đầu dương vật. Thông thường nam giới đến tuổi dậy thì thì bao quy đầu sẽ tự lột để lộ bao quy đầu và lỗ niệu đạo. Tuy nhiên, một số trường hợp đến tuổi dậy thì nhưng bao quy đầu không tự lột. Những trường hợp này gọi là bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu và cần phải tiến hành cắt bao quy đầu.

Tại sao cắt bao quy đầu lại cần thiết?

 Tại sao cắt bao quy đầu lại cần thiết?

 Tại sao cắt bao quy đầu lại cần thiết?

         Cắt bao quy đầu là cần thiết bởi vì trong những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng như:

- Vệ sinh dương vật khó khăn: Tình trạng bao quy đầu quá dài, quá hẹp gây khó khăn cho việc vệ sinh dương vật dẫn đến các cặn bẩn tích tụ tại đầu dương vật gây nhiều bệnh viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục như: viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm bàng quang

-  Dương vật phát triển không bình thường: Tình trạng bao quy đầu bao kín lấy dương vật khiến cho dương vật bị nhỏ và yếu hơn bình thường.

- Khó khăn khi quan hệ  tình dục: Dài, hẹp bao quy đầu khiến việc quan hệ tình dục gặp nhiều khó khăn, giảm khoái cảm. Hơn nữa, nam giới thường bị xuất tinh sớm khi quan hệ.

- Tăng nguy cơ vô sinh: quan hệ khó khăn, tinh trùng yếu khiến nguy cơ vô sinh ở nam giới tăng lên nếu không cắt bao quy đầu. Đây được cho là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý.

Việc cắt bao quy đầu mang lại lợi ích

Việc cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích 

Cắt bao quy đầu mang lại lợi ích gì? 

         Có thể kể đến một số lợi ích của việc cắt bao quy đầu đối với nam giới đó là:

- Hạn chế viêm nhiễm: như đã nói ở trên, nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc vệ sinh dương vật. Hơn nữa trong lớp da bao quy đầu luôn tiết ra bã nhờn. Các bã nhờn này sẽ tích tụ thành bựa sinh dục ở quy đầu dương vật tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Vì vậy, cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng hơn, hạn chế được tình trạng viêm nhiễm.

- Hạn chế xuất tinh sớm: Dài, hẹp bao quy đầu làm cho quy đầu nhạy cảm hơn, dễ bị kích thích và xuất tinh sớm. Cắt bao quy đầu là biện pháp hữu hiệu giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm.

- Giúp dương vật phát triển bình thường: bao quy đầu làm cho dương vật bị hạn chế, không thể phát triển bình thường được. Cắt bao quy đầu để dương vật có điều kiện phát triển bình thường.

Giúp nam giới phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm

Giúp nam giới phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm

         Hơn nữa, cắt bao quy đầu còn giúp nam giới phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm của dài, hẹp bao quy đầu như ung thư dương vật, vô sinh nam

         Từ những điều cần thiết và lợi ích mà cắt bao quy đầu mang lại thì các bác sỹ chuyên khoa Nam Khang khuyên nam giới nếu bị dài, hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bao quy đầu, nhất là khi bạn lập gia đình và muốn có con vì vậy hãy cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Phòng khám Nam Khang địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu 

         Trên đây là thông tin về “Tại sao cắt bao quy đầu lại cần thiết và có lợi ích gì” mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang gửi tới bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về cắt bao quy đầu, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc 1800 6181 chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội