Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Tác hại rối loạn cương dương như thế nào?

         Bệnh rối loạn cương dương gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nam giới đang trong tình trạng báo động. Vậy tác hại rối loạn cương dương như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang.

Tác hại rối loạn cương dương như thế nào?

         Bệnh rối loạn cương dương thường có các triệu chứng biểu hiện như: dương vật không đủ cương cứng để đưa vào trong âm đạo, dương vật cương cứng không đủ lâu, cương cứng không đúng lúc hay dương vật không thể cương cứng được...Vì vậy nên những nam giới  bị rối loạn cương dương sẽ không thể quan hệ được. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh lý tình dục cũng như gây ra sức khỏe sinh sản của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

         Bệnh rối loạn cương dương có những tác hại sau mà các bạn nên biết.

Tác hại rối loạn cương dương do hút thuốc lá

Tác hại rối loạn cương dương do hút thuốc lá

1.Rối loạn cương dương có thể gây vô sinh

         Do nam giới không thể quan hệ được hoặc quan hệ không đủ lâu nên không xuất tinh được nên tinh trùng không thể phóng ra ngoài để gặp noãn và thụ tinh được. Với trường hợp này thì bắt buộc nam giới phải tiến hành thụ tinh nhân tạo thì mới có thể sinh con được.

2.Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

         Khi nam giới bị rối loạn cương dương và không thể quan hệ tình dục được sẽ khiến họ bị chán nản, phiền muộn mà nữ giới (vợ hoặc bạn tình) cũng cảm thấy không thoải mái, phiền muộn vì cả đôi bên đều không đạt được khoái cảm trong quan hệ. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng bị phai nhạt, ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí có thể tan vỡ hạnh phúc gia đình.

3.Rối loạn cương dương gây ra chấn động tâm lý

         Những nam giới bị rối loạn cương dương thường bất an, xấu hổ, lo lắng...nên tâm lý của họ sẽ bị ảnh hưởng, thay đổi rất nhiều, con người trở nên cáu bẳn, bạo lực hơn. Có nam giới bị bệnh này đã chán nản và sa ngã vào những tệ nạn xã hội với mong muốn sẽ thoát được khỏi sự thật phũ phàng về sức khỏe đàn ông của mình.

4.Gây ra lối sống sa đọa

         Nhiều nam giới khi biết mình bị rối loạn cương dương thì thường chán nản, tìm đến cách giải khuây khác nhau như: rượu, bia, chất kích thích khác nhau...

5.Người bệnh trở nên tự ti, trầm cảm

         Người bệnh rối loạn cương dương thường không thể làm chủ bản thân, không làm tròn bản năng, lâu dần sẽ tồn tại tâm lý tự ty, sống trầm cảm, khép kín.

Nam giới cần cảnh giác rối loạn cương dương

Nam giới cần cảnh giác rối loạn cương dương

         Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang về những tác hại rối loạn cương dương để các bạn biết và kịp thời chữa trị, phòng tránh. Bác sỹ cũng khuyên người bệnh khi thấy triệu chứng bệnh, hãy đến phòng khám Nam Khang tại 193C1 Bà Triệu – Hà Nội để được khám chữa. Ngoài ra người bệnh có thể gọi điện đến số 0243.9656.999 / 1800.6181 để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội