Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Sùi mào gà trong cổ tử cung

Sùi mào gà trong cổ tử cung căn bệnh chính gây ra ung thư cổ tử cung ở nữ. Nhiều người không biết lý do vì sao bị căn bệnh này, do đó các chuyên gia chia sẻ ngay dưới đây.

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà trong cổ tử cung

Sùi mào gà ở cổ tử cung được xác định do virus HPV gây ra. Nữ giới có quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh, người dùng đồ cá nhân của người bị nhiễm HPV... chính là nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà trong cổ tử cung.

Sùi mào gà ở cổ tử cung được xác định do virus HPV gây ra

Sùi mào gà ở cổ tử cung được xác định do virus HPV gây ra

Sùi mào gà trong cổ tử cung rất nguy hiểm và việc phát hiện ra bệnh hết sức khó khăn. Ở nữ, theo thống kê của các trường hợp mắc bệnh, hầu hết người bệnh đều không thể tự nhận biết được bệnh vì những đặc thù trong cấu tạo về bệnh lý cũng như cơ quan sinh dục nữ.

Bên cạnh đó, những biểu hiện sùi mào gà trong cổ tử cung có những triệu chứng như: đau đầu, đau bụng dưới, đau vùng xương mu khi quan hệ, bệnh khiến chị em phụ nữ nhầm tưởng viêm nhiễm phụ khoa thông thường. Bệnh được phát hiện khi chị em đi thăm khám hoặc khi sùi phát triển to. Hoặc trường hợp sùi mào gà ở các vị trí khác lan rộng và cổ tử cung.

biểu hiện sùi mào gà trong cổ tử cung

biểu hiện sùi mào gà trong cổ tử cung

Khi thăm khám người bị sùi có thể thấy hình ảnh chụp nội soi cổ tử cung thấy: máu chảy âm ỷ, dịch mủ nhiều, viêm loét gây ngứa, sùi xâm lấn quanh vành cổ tử cung... và đó cũng là nguyên nhân Hàng đầu dẫn đến ung thư cổ tử cung ở nữ.

Điều trị sùi mào gà trong cổ tử cung

Sùi mào gà trong tử cung là vị trí vô cùng nhạy cảm, đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh sản và nuôi dương thãi nhi. Do đó, điều trị sùi mào gà trong cổ tử cung phải bảo tồn được chức năng của nó. Bởi niêm mạc tử cung vốn rất mỏng manh, chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể làm biến dạng, phá hủy niêm mạc tử cung gây ảnh hưởng đến việc thụ thai và nuôi dưỡng thai.

Hiện nay, điều trị bệnh sùi mào gà ở cổ tử cung thường được bác sĩ chuyên khoa lựa chọn là sử dụng thuốc và không sử dụng thêm bất cứ phương pháp can thiệp ngoại khoa nào khác.

Cơ chế của thuốc được tiêm, truyền vào máy, tiêu diệt tế bào virus có trong cơ thể, tác dụng đến toàn thân. Nhờ đó, những vị trí sùi sẽ dần dần biến mất. Đặc biệt, thuốc an toàn đối với trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, việc dùng thuốc phải được chỉ định bởi bác sĩ chuyên khoa và có sự theo dõi sát sao trong cả quá trình khám và điều trị.

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Trên đây là nội dung về bệnh sùi mào gà trong cổ tử cung được các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội chia sẻ. Hy vọng, những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về bệnh sùi mào gà là như thế nào. Mọi thông tin chi tiết liên hệ số máy 18006181 – 0243.9656.999 để được giải đáp.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội