Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Sùi mào gà ở môi

Sùi mào gà ở môi nguyên nhân gây bệnh là gì? Đa phần nhiều người không hề hay biết và thường bỏ qua các dấu hiệu của bệnh, khiến bệnh trở nặng và tái phát nhiều lần.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bệnh sùi mào gà ở môi, hãy đọc hết bài viết này để thấy:

Biểu hiện sùi mào gà ở môi

Người hay quan hệ tình dục bằng miệng là đối tượng dễ mắc sùi mào gà ở môi. Khi bị bệnh sùi mào gà ở môi người bệnh sẽ có biểu hiện giống với biểu hiện ở các bộ phận khác. Chỉ khác là nó xuất hiện ở trên môi.

Biểu hiện sùi mào gà trên môi là các u nhú màu hồng

Biểu hiện sùi mào gà trên môi là các u nhú màu hồng

Biểu hiện sùi mào gà trên môi là các u nhú màu hồng, nhỏ, không gây đau và ngứa, sờ thấy mềm, tùy vào thời điểm nó có thể ẩm ướt hay khô ráo. Các mụn sùi mào gà trên môi có kích thước nhỏ. Các nốt sùi có thể mọc riêng lẻ hoặc mọc tHành chùm với nhau. Một khi mắc sùi mào gà ở môi, các nốt sùi sẽ nhanh chóng lây nhiễm vào bên trong miệng, lưỡi, họng. Mặc dù các mụn sùi mào gà không gây đau nhưng khiến người bệnh tự ti mặc cảm vì vị trí dễ thấy của mình.

Tác hại bệnh sùi mào gà ở môi

  • Sùi mào gà trên môi phát triển quá mức khiến cho việc ăn uống và giao tiếp gặp khó khăn, những đám sùi vỡ ra khiến miệng, môi bị nhiễm khuẩn lan rộng.
  • Sùi mào gà ở môi làm mất mỹ quan khuân mặt, làm người bệnh không dám đối diện với người khác, ngại giao tiếp, tự ti, mặc cảm...
  • Bệnh sẽ khiến hơi thở có mùi khó chịu.

Làm gì khi có biểu hiện sùi mào gà ở môi

phương pháp quang động IRA tiên tiến hiện nay

Cũng như sùi mào gà ở các vị trí khác, sùi mào gà ở môi cũng có thời gian ủ bệnh khá dài. Khi có nghi ngờ mắc bệnh, người bệnh nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất làm xét nghiệm sàng lọc, nếu có bệnh nên điều trị sớm, điều trị triệt để nếu không muốn có những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và tình mạng.

Các chuyên gia cho biết, sùi mào gà ở môi có thể sử dụng phương pháp quang động IRA tiên tiến hiện nay. Phương pháp được các chuyên gia y tế đánh giá cao về hiệu quả chữa bệnh an toàn và hiệu quả.

Dựa trên tác động của ánh sáng chiếu xạ, chất cảm quang... ức chế sự phát triển của virus gây bệnh, loại bỏ nốt sùi hiệu quả, hạn chế được sự hình tHành nốt sùi mới, đồng thời tăng cường sức đề kháng của cơ thể giúp cơ thể tự đào thải virus gây bệnh.

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Hiện nay, bạn có thể có cơ hội lựa chọn cho mình một cơ sở chuyên khoa uy tín để khám chữa bệnh sùi mào gà, cơ sở đó phải tốt như phòng khám đa khoa Bà Triệu. Nếu bạn đến đây khám và trị liệu bạn có cơ hội gặp các chuyên gia và bác sĩ giỏi, được điều trị bằng các thiết bị tiên tiến, được các nhân viên y tế chăm sóc tận tình, chú đáo. Cơ hội hồi phục sức khỏe rất cao.

Trên đây là những thông tin về bệnh sùi mào gà ở môi, nếu muốn biết thêm những thông tin liên quan đến vấn đề này, bạn có thể trực tiếp gọi vào số 18006181 – 0243.9656.999 để được các chuyên gia hỗ trợ miễn phí. Hoặc đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu để thăm khám trực tiếp và nhanh chóng tìm ra hướng điều trị hiệu quả hơn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội