Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Săng giang mai là gì?

         Săng giang mai là biểu hiện đầu tiên thường gặp ở người bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai.  Xuất hiện giai đoạn đầu của bệnh, khoảng từ 3-6 tuần.

Săng giang mai chỉ các vết loét có hình tròn và bầu dục, thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục: rãnh quy đầu, thân dương vật,... Ngoài ra săng giang mai cũng có thể xuất hiện ở hậu môn, miệng, môi, lưỡi.

         Khi phát hiện săng giang mai cần phải được điều trị kịp thời và phù hợp, để có thể khống chế bệnh người bệnh cần phải tuân thủ theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

Thời kỳ đầu của săng giang mai

         Săng giang mai giai đoạn đầu là những vết trợt nông, hình tròn hay bầu dục, không nổi gờ hoặc lõm xuống, màu đỏ tươi, bề mặt bằng phẳng. Khi ấn vào thấy rắn, cứng như tờ bìa. Sằng giang mai không gây ngứa, không đau, không có mủ, không điều trị sau một thời gian các vết này tự mất đi.

Săng giang mai giai đoạn đầu là những vết trợt nông, hình tròn hay bầu dục

Săng giang mai giai đoạn đầu là những vết trợt nông, hình tròn hay bầu dục

Vị trí săng giang mai xuất hiện

Dấu hiệu ở nam giới: quan sát quy đầu, rãnh quy đầu, thân dương vật, miệng sáo, bìu, bẹn, xương mu, hậu môn, có thể sẽ xuất hiện. Một số vị trí khác như lưỡi, môi.

Đặc điểm nhận biết kèm theo: Săng giang mai với những biểu hiện trên kèm theo các hạch vùng bẹn. Hạch rắn, không đau, không dinh vào các tổ chức xung quanh, sờ thấy di động.

Săng giang mai ở miệng

Săng giang mai ở miệng

         Trường hợp điều trị đúng thời điểm, đúng phác đồ, các trường hợp khỏi bệnh chiếm tới 75 %. Do đó khi người bệnh phát hiện có săng giang mai cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và điều trị dứt điểm.

Điều trị săng giang mai tận gốc tại Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang

Phương pháp miễn dịch cân bằngtiêu diệt xoắn khuẩn giang mai hiệu quả

Phương pháp miễn dịch cân bằng tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai hiệu quả

         Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang dùng liệu pháp cân bằng miễn dịch. Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng tiến hành tiêu diệt hiệu quả cao xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát.

         Phương pháp này không những điều trị giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị săn giang mai kết hợp.

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

         Trên đây là thông tin vết săng giang mai như thế nào, một biểu hiện của bệnh giang mai thời kỳ đầu. Nếu muốn chữa khỏi bệnh, hãy liên hệ Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc gọi vào số 0243.965.6999 – 18006181. Click tư vấn chuyên gia để biết các thông tin chi tiết.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội