Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Rối loạn cương dương triệu chứng bạn đã biết?

        Rối loạn cương dương triệu chứng là những kiến thức mà các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang khuyên nam giới nên tìm hiểu để phòng tránh bệnh.

        Roi loan cuong duong trieu chung rất dễ dàng để người bệnh có thể nắm bắt được, tuy nhiên vẫn có rất nhiều nam giới cho đến nay vẫn chưa có thái độ đúng đắn đối với căn bệnh này. Rối loạn cương dương là bệnh lý sẽ gây ra nhiều tác hại xấu đến cho tâm lý của người bệnh, nếu kéo dài thì thậm chí còn có thể gây ra liệt dương và vô sinh. Vì vậy, các chuyên gia nam khang khuyến cáo nam giới nên hiểu rõ về những triệu chứng, biểu hiện của bệnh để có thể vừa phòng tránh bệnh cũng như phát hiện bệnh sớm.

Rối loạn cương dương triệu chứng

Rối loạn cương dương triệu chứng bạn đã biết?

Rối loạn cương dương triệu chứng được chuyên gia chia sẻ như sau:

        Đối với mỗi người thì sẽ có những biểu hiện, triệu chứng của bệnh khác nhau tùy thuộc và mỗi nguyên nhân gây bệnh nhưng đa phần sẽ có dấu hiệu sau.

- Người bệnh sẽ không có ham muốn tình dục, đây là tình trạng bệnh nặng nhất mà nam giới bị rối loạn cương dương có thể mắc phải. Tình trạng này nếu không được điều trị thì hậu quả có thể sẽ là liệt dương và vô sinh ở nam giới.

- Nam giới vẫn có ham muốn nhưng không thể điều khiển được sự cương cứng của dương vật, tình trạng “trên bảo dưới không nghe này” nếu không được chữa trị sớm thì gây ra nhiều tác hại khôn lường, ảnh hưởng tiêu cực đến cả tâm lý lẫn sức khỏe của người bệnh.

- Sự cương cứng ở dương vật người bệnh sẽ bị rối loạn, lúc cần cương cứng để quan hệ thì không “cương” được, những lúc nhạy cảm như đang làm việc, ăn uống hoặc thậm chí là gặp gỡ khách hàng thì tự dưng lại “đứng” lên rất phiền toái, gây nhiều bất tiện đến cuộc sống người bệnh.

- Rối loạn cương dương triệu chứng nữa mà chuyên gia kể ra đó là người bệnh vẫn có thể cương cứng nhưng sẽ không đủ để quan hệ hoặc vừa cho dương vật vào âm đạo thì lập tức xìu xuống.

         Các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang cho biết nếu nhận thấy những triệu chứng, biểu hiện của rối loạn cương dương thì người bệnh cần khắc phục tâm lý sao cho ổn định trước và sau khi quan hệ để có thể cải thiện tình trạng bệnh. Ngoài ra nam giới bị bệnh có thể bổ sung những loại thực phẩm dinh dưỡng, tốt cho sinh lý để nâng cao sức khỏe và bản lĩnh đàn ông của mình. Trường hợp bệnh không tiến triển khả quan hoặc ngày càng trầm trọng thì nam giới nên đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó việc điều trị mới có kết quả khả quan.

Điều trị rối loạn cương dương bằng liệu pháp DEA

         Những thông tin chia sẻ ở trên là sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa Nam Khang đến vấn đề rối loạn cương dương triệu chứng. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào về các bệnh nam khoa khác thì hãy đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xin chờ chút...