Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Rối loạn cương dương biểu hiện như thế nào?

Rối loạn cương dương biểu hiện như thế nào? Rối loạn cương dương là bệnh gặp phải của nhiều nam giới trong xã hội hiện nay. Nếu không kịp thời chữa trị, nó sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống gia đình, sinh hoạt của mỗi người, đặc biệt là chuyện vợ chồng. Để kịp thời phát hiện và chữa trị bệnh, khắc phục những ảnh hưởng bệnh mang đến thì phái mạnh cần biết được rối loạn cương dương biểu hiện như thế nào để kịp thời can thiệp. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chuyên gia của phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ chia sẻ rõ hơn vấn đề trên.

Rối loạn cương dương là gì?

Theo bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết thì rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp của phái mạnh. Nó được mọi người gọi là bệnh “trên bảo dưới không nghe” hay nam giới “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Do đó, căn bệnh rối loạn cương dương đã khiến cho đời sống chăn gối của các cặp đôi không hòa hợp, hạnh phúc gia đình không được thăng hoa. Nó đã trở tHành kẻ phá bĩnh để lại những phiền muộn cho các cặp vợ chồng.

Trên thực tế đã có nhiều chị em phụ nữ không hiểu được nỗi khổ về căn bệnh khó nói của chồng mà lại nghi ngờ chồng ngoại tình nên về nHà thờ ơ, thiếu nồng nhiệt với vợ. Có nghiên cứu của Ủy ban dân số và gia đình đã chỉ ra rằng có đến 60% các cặp vợ chồng ly dị là do người chồng bị bất lực khiến đôi bên không hòa hợp trong chuyện phòng the và dẫ đến gia đình ly tán.

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là gì?

Qua thực trạng đó, chúng ta không ai có thể phủ nhận rằng, sự hòa hợp chăn gối là một món quà, một báu vật quý giá trong niềm hạnh phúc của những đôi vợ chồng. Những cảm xúc thăng hoa từ sự hòa hợp chăn gối vừa là biểu hiện lại vừa là chất xúc tác cho niềm hạnh phúc ấy. Mỗi nam giới nên nhận biết được những biểu hiện của rối loạn cương dương để kịp thời khám, chữa, tránh nguy cơ gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Bệnh rối loạn cương dương biểu hiện như thế nào?

Bệnh rối loạn cương dương không chỉ xuất hiện ở những cặp vợ chồng tuổi trung niên mà nó gặp với cả nam giới tuổi thanh niên, người đang trong độ tuổi sinh sản. Có nhiều nguyên nhân rối loạn cương dương khác nhau. Khi phái mạnh bị rối loạn cương dương thường gặp phải các biểu hiện như:

1.Dương vật cương cứng không đúng lúc là một trong những biểu hiện dễ nhận biết nhất của bệnh rối loạn cương dương: Khi nam giới có nhu cầu, có ham muốn, định tiến Hành giao hợp thì dương vật lại không cương cứng. Nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên, có khi đang ở chỗ đông người, đang làm việc, không có sự kích thích về tình dục thì dương vật lại cương cứng.

2.Phái mạnh có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo tiến Hành giao hợp.

Rối loạn cương dương biểu hiện như thế nào?

Rối loạn cương dương biểu hiện như thế nào?

3.Nhiều nam giới bị rối loạn cương dương, họ thường không có ham muốn tình dục nên dương vật không thể cương cứng để tiến Hành giao hợp.

4.Dương vật cương cứng trong thời gian ngắn: Rối loạn cương dương biểu hiện như thê nào? bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu còn cho biết, người bệnh xảy ra tình trạng dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Có thể đưa vào âm đạo nhưng sau đó lại mềm dần và xìu hẳn trong âm đạo khi mà họ chưa kịp làm gì. Cuộc giao hợp hoàn toàn không được thực hiện trọn vẹn.

Lời khuyên của chuyên gia

Rối loạn cương dương gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống gia đình. Vì vậy, khi nam giới bị tình trạng này thì cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời kiểm tra, chữa trị. bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị rối loạn cương dương phù hợp. Khi đi khám chữa, nam giới có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bà Triệu 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các bác sĩ giỏi khám, chữa kịp thời. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chữa trị nam khoa lâu năm, đều tốt nghiệp từ các trường y khoa danh giá trong nước, có bác sĩ đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như Việt Đức, 103... nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm đến khám, chữa.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ đa khoa Bà Triệu về rối loạn cương dương biểu hiện như thế nào để bạn đọc biết và tham khảo. Nam giới nào đang bị bệnh làm phiền, hãy gọi ngay số 02439.656.999 / 1800.6181 để được hỗ trợ.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội