Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Quan hệ nhiều lần có dẫn đến vô sinh không?

Tình dục là thứ không thể thiếu để giữ gìn hạnh phúc giữa các cặp đôi, vì vậy đã có rất nhiều người thắc mắc quan hệ nhiều lần có dẫn đến vô sinh không.

Dân gian từ xưa đã có câu cái gì nhiều quá cũng không tốt, tình dục cũng vậy. Việc quan hệ tình dục nhiều sẽ khiến cả nam giới và nữ giới phải tiêu tốn nhiều sức lực, thậm chí là ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của nam giới. Vậy thì quan hệ nhiều có bị vô sinh không, bài viết sau đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ giải đáp vấn đề này, mời mọi người cùng theo dõi.”

Quan hệ nhiều lần có dẫn đến vô sinh không?

Quan hệ nhiều lần có dẫn đến vô sinh không?

Quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

Các bác sĩ phòng khám chuyên khoa khuyên nam giới không nên quan hệ với tần suất cao vì sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm, vô sinh là một trong số đó.

1. Ảnh hưởng đến sức khỏe

Những cặp đôi, vợ chồng quan hệ tình dục nhiều sẽ có hiện tượng sức khỏe suy giảm, cơ thể mệt mỏi và tinh thần bị ảnh hưởng. Ngoài ra việc quan hệ quá nhiều lần sẽ khiến cả nam lẫn nữ giới sẽ có nguy cơ cao mắc phải những bệnh lây qua đường tình dục, những căn bệnh này đa phần đều có thể gây ra chứng vô sinh – hiếm muộn.

2. Cơ quan sinh dục bị suy giảm chức năng

Vật gì cũng thế, cứ dùng nhiều thì hiệu quả những lần sau sẽ bị giảm sút, việc quan hệ cũng không nằm ngoài khái niệm này. Những nam giới quan hệ nhiều sẽ làm giảm chức năng của tinh hoàn, dương vật...từ đó gây tác hại xấu đến khả năng sinh sản ở nam giới và đây cũng là nguyên nhân gây vô sinh nam giới hiện nay.

3. Trầm cảm hoặc những bệnh về tâm lý

Nam giới quan hệ tình dục quá nhiều thường sẽ có tâm lý thỏa mãn và chán, nếu việc quan hệ vẫn tiếp tục kéo dài thì sẽ hình tHành nên tâm lý chán quan hệ, lâu dần sẽ hình tHành nên một số căn bệnh về tâm lý như tâm thần phân liệt, xu hướng tình dục lệch lạc, trầm cảm...những căn bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cá nhân của người bệnh.

Quan hệ nhiều lần có dẫn đến vô sinh không – câu trả lời là có: Quan hệ tình dục nhiều lần dẫn đến tình trạng tinh hoàn phải hoạt động liên tục, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, cản trở sự phát triển của tinh trùng và vô sinh là điều không thể tránh khỏi.

Thêm nữa, quan hệ quá nhiều còn có thể là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm như viêm tinh hoàn, các bệnh xã hội, các vấn đề về tim mạch, cơ bắp co quắp...

Hiện nay, vô sinh không còn là căn bệnh không thể chữa khỏi nữa. Vì vậy, ngay từ bây giờ những nam giới nào thấy những biểu hiện, triệu chứng của bệnh thì cần có kế hoạch chữa trị ngay để bệnh không biến chuyển quá nặng.

phòng khám đa khoa Bà Triệu

phòng khám đa khoa Bà Triệu điều trị bệnh nam khoa

Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bà Triệu đến toàn thể nam giới về vấn đề “Quan hệ nhiều lần có dẫn đến vô sinh không?”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám đa khoa Bà Triệu tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội