Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Phương pháp mới điều trị sùi mào gà

Để kìm hãm sự phát triển của sùi mào gà,các phương pháp truyền thống trở nên yếu kém. phòng khám đa khoa Bà Triệu đưa vào ứng dụng liệu pháp miễn dịch IRA điều trị sùi mào gà hiệu quả cao.

Sùi mào gà là bệnh xã hội tương đổi dễ gặp. Sùi mào gà xuất hiện ở niêm mạc cơ quan sinh dục, hậu môn,miệng, tay, khi người bệnh quan hệ tình dục bằng các con đường trên mà không có biện pháp bảo vệ. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết: ảnh hưởng lớn của bệnh sùi mào gà đến sức khỏe con người, điều trị khó khăn bằng phương pháp truyền thống, bệnh tái phát nhanh. Hiện nay để khắc phục tình trạng trên, liệu pháp quang động IRA là giải pháp mang lại hy vọng cho bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà.

Giải pháp mang lại hy vọng cho bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà

Giải pháp mang lại hy vọng cho bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà

Liệu pháp quang động IRA điều trị sùi mào gà hiệu quả

Liệu pháp quang động IRA sau 10 năm nghiêm cứu cuối cùng cũng đã tHành công trong việc điều trị bệnh sùi mào gà. Hiện nay phương pháp được sử dụng trong tại phòng khám đa khoa Bà Triệu.

Các kết quả nghiên cứu cho thấy, liệu pháp quang động IRA có thể tác động sâu bên trong, tỷ lệ làm sạch các nốt sùi lên đến trên 95% khi tiếp nhận điều trị, nếu dùng bên ngoài tỉ lệ làm sạch lên đến 98,42%. Kết quả thu được với tỷ lệ tái phát cũng rất thấp. Đồng thời phương pháp này điều trị không để lại sẹo, không đau, không chảy máu, an toàn cao. Các chuyên gia đều đồng ý rằng, Phương pháp quang động IRA này là một lựa chọn thông minh trong các cách điều trị sùi mào gà hiện nay.

Phương pháp quang động IRA tại phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phương pháp sử dụng sự chuyển hóa năng lượng cục bộ thông qua nguồn ánh sánh chiếu xạ, phát ra phản ứng quang động sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.

Ưu điểm của kỹ thuật quang động IRA trong điều trị sùi mào gà.

  • Chấn thương nhỏ
  • Điều trị cục bộ
  • Điều trị chọn lọc
  • Phạm vi sử dụng rộng
  • Loại bỏ được tổn thương tiềm ẩn
  • Tính thẩm mỹ cao

Để có thể điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà, các chuyên gia cũng khuyên người bệnh phải có lòng tin vào sự tiến triển tốt của bệnh, để có được hiệu quả tốt, người bệnh cần tích cực phối hợp với bác sĩ trị liệu, tuân thủ theo chỉ dẫn và yêu cầu điều trị, bệnh sẽ phục hồi nhanh chóng. Nếu gặp phải những băn khoăn hãy tìm người có thể giải đáp những băn khoăn đó, không nên tự tìm hiểu vì có thể dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng đến quá trình trị liệu.


phòng khám đa khoa Bà Triệu đặc trị bệnh nam khoa

Nếu vẫn còn thắc mắc về phương pháp điều trị sùi mào gà, các bạn liên lạc với phòng khám đa khoa Bà Triệu qua số điện thoại tư vấn 0243 - 9656999 / 1800 - 6181. Hoặc click vào box [ Tư vấn trực tuyến ] để được hỗ trợ đầy đủ

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội