Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Phương pháp điều trị bệnh giang mai mới được các chuyên gia Phòng Khám Nam Khang vận dụng điều trị đã và đang mang lại thành công cho rất nhiều bệnh nhân chẳng may mắc phải căn bệnh này.

Giang mai là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, mức độ nguy hiểm của nó chỉ đứng sau HIV. Vì vậy, nếu bạn không tìm ra được những phương pháp trị giang mai hiệu quả, kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Các phương pháp điều trị bệnh giang mai

  1. Điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp nội khoa

ở giai đoạn đầu của bệnh giang mai, các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh dùng các loại thuốc kháng sinh đặc hiệu để ức chế sự phát triển và lây lan của xoắn khuẩn giang mai gây bệnh.

Thuốc kháng sinh đặc hiệu để ức chế sự phát triển xoắn khuẩn giang mai

Thuốc kháng sinh đặc hiệu để ức chế sự phát triển xoắn khuẩn giang mai

Tuy nhiên, sử dụng thuốc trị giang mai cần phải tuân thủ theo đúng liệu trình của bác sĩ, không được tự ý dùng các loại thuốc khác mà chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó, thuốc sẽ không thể tiêu diệt được mầm bệnh mà chỉ có thể ngăn cản, làm giảm sự phát triển và lan rộng của virus giang mai vào bên trong cơ thể.

  1. Điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp cân bằng miễn dịch mới

Liệu pháp cân bằng miễn dịch được phòng khám Nam Khang ứng dụng thành công trong điều trị bệnh giang mai. Đạt hiệu quả cao trong việc tiêu diệt vi khuẩn giang mai gây bệnh. Phương pháp điều trị bệnh giang mai có sự kết hợp của gene sinh vật và thuốc tiêm truyền điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát.

Giới thiệu liệu pháp cân bằng miễn dịch

Địa chỉ tin cậy chữa trị giang mai

Người bệnh có thể hài lòng và an tâm khi đến điều trị tại Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang. Đây là một địa chỉ chữa bệnh giang mai tốt nhất ở Hà Nội. Phòng khám có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn.
  • Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại đảm bảo độ chính xác và an toàn trong việc khám chữa và điều trị.
  • Phương pháp điều trị bệnh giang mai mới được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại.
  • Phòng khám xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến, kết nối người bệnh với chuyên gia tư vấn một cách nhanh nhất.

Lời khuyên từ chuyên gia: Điều trị giang mai cần được thực hiện sớm, đúng nguyên tắc, dùng đúng thuốc và đủ liều. Sau khi điều trị cần tiến hành theo dõi và tái khám định kì, vợ hoặc chồng của người bệnh cũng cần kết hợp điều trị. Nhiều người không hiểu rõ những nguy hại mà giang mai có thể gây ra cho sức khỏe con người vì vậy dễ dẫn đến tâm lí coi thường và bỏ qua bệnh, đến khi điều trị thì bệnh đã phát triển rất nặng.

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Nếu người bệnh còn thắc mắc gì liên qua đến “Phương pháp điều trị bệnh giang mai” hay các vấn đề bệnh xã hội khác hãy nhấc máy gọi vào số 18006181 để trao đổi với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm hoặc có thể đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám trực tiếp.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội