Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Phòng khám Nam Khang tư vấn nam khoa miễn phí

         Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng nhiều.Vì vậy, nam giới cần được tư vấn nam khoa đầy đủ. Tư vấn nam khoa miễn phí tại Phòng khám Nam Khang sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về bệnh. 

         Để giúp nam giới hiểu biết về các cách để các bạn nhận được sự tư vấn nam khoa từ Phòng khám, chúng tôi giới thiệu đến các bạn các cách tư vấn bệnh nam khoa tại phòng khám Nam Khang như sau:

Phòng khám Nam Khang tư vấn nam khoa miễn phí

  • Phòng khám Nam Khang tư vấn nam khoa bằng cách trực tiếp. Các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với trang thiết bị hiện đại, phòng khám lịch sự, đội ngũ bác sĩ đầu ngành tư vấn tận tình cho các bạn nam giới ở mọi độ tuổi. 
  • Phòng khám Nam Khang tư vấn nam khoa qua điện thoại. Các bạn nam có thể liên lạc qua số điện thoại đường dây nóng của phòng khám: 0243 – 9656999/1800 – 6181 để được tư vấn.
  • Phòng khám Nam Khang tư vấn nam khoa online: địa chỉ truy cập qua tên miền. Các bạn click vào ô [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] như khoanh vùng để được tư vấn nam khoa. Với cách tư vấn này, nam giới sẽ nhận được tư vấn nam khoa từ các chuyên gia qua cửa sổ chat. Bạn có thể sử dụng tiện lợi trong trường hợp không thể đến trực tiếp phòng khám hoặc không tiện nói chuyện điện thoại. 

Ưu điểm về tư vấn nam khoa tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang

Tư vấn miễn phí tại phòng khám Nam Khang

Tư vấn miễn phí tại phòng khám Nam Khang

  • Tư vấn nam khoa hoàn toàn miễn phí
  • Nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ chuyên gia
  • Đặt lịch khám online tiết kiệm thời gian
  • Bảo mật thông tin cá nhân

Phòng khám Nam Khang là phòng khám nam khoa chất lượng cao?

         Phòng khám Nam Khang Hà Nội là Phòng khám chuyên khoa nam giới tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà nội, là phòng khám nam khoa chất lượng cao đầu tiên tại Hà Nội. Phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp  dành cho nam giới hiện đại hóa được ra đời trong hoàn cảnh kiến thức về sức khỏe sinh dục của nam giới còn kém, nhiều nam giới cần tư vấn nam khoa do bận bịu công việc không có thời gian tìm hiểu và chăm sóc bản thân. Các bệnh viện viện nam khoa chuyên nghiệp số lượng không nhiều, mà nhu cầu của nam giới trong xã hội đang bức bối và cấp thiết. Sự ra đời của phòng khám là cột mốc trong điều trị các bệnh nam khoa chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế, hướng tới dẫn đầu và tiến tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa tại Hà Nội và toàn quốc. Một địa điểm uy tín, tin cậy khám chữa bệnh nam khoa và tư vấn nam khoa dành cho nam giới, luôn có mặt khi nam giới cần.

Hình ảnh phòng khám Nam Khang

Hình ảnh phòng khám Nam Khang

         Những yếu tố để xác nhận Phòng khám Nam Khang là phòng khám nam khoa chất lượng cao như sau:

- Bác sĩ đầu ngành nam khoa: Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành nam khoa tại Hà Nội, điều dưỡng kinh nghiệm năng động và có sự chuyên nghiệp cao theo quy trình khoa học. Những người yêu nghề, từng được đào tạo và công tác tại các bệnh viện lớn, uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có bác sỹ từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài.

- Cơ sở vật chất: phòng khám khang trang sạch sẽ, an toàn, khử trùng và làm sạch theo quy trình hiện đại. Địa điểm thuận tiện đi lại, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.

- Máy móc tối tân, kĩ thuật tiên tiến: Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang Hà Nội  luôn cập nhật các công nghệ kỹ thuật tiên tiến và triển khai ứng dụng. Thiết bị máy móc và công nghệ , kĩ thuật chữa trị sử dụng đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như: Đức, Mỹ, Trung, Hàn…

- Dịch vụ chu đáo tận tâm: Khi đến phòng khám các bạn sẽ được chăm sóc như người thân, với mục đích mang lại niềm tin và sức khỏe cho bạn, đội ngũ y bác sĩ điều dưỡng luôn luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo, lịch sự và chuyên nghiệp.

- Quy trình khám chữa khoa học: Ưu tiên giải quyết các trường hợp đăng ký trước hoặc bệnh nhân đặc biệt. Luôn tuân thủ theo quy định khám chữa và xử lý thủ tục hành chính. Lịch sự  ân cần trả lời các câu hỏi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

- Phương châm lành mạnh:  “thành tâm, chất lượng, ấm áp, nhanh chóng.”  Là phương châm của chúng tôi. Bạn sẽ luôn yên tâm về sự bảo mật thông tin của mình.

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, kể cả ngày lễ,  bất kì lúc nào bạn cần, có nhu cầu hoặc thắc mắc, chúng tôi sẽ tư vấn nam khoa miễn phí.

- Tư vấn nam khoaBảo mật thông tin khách hàng. Tư vấn nhanh, kịp thời hiệu quả, đảm bảo chất lượng. Có những điều chưa hài lòng các bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng: 1800 – 6181 để phản ánh mọi vấn đề thắc mắc.

         Lựa chọn cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh là bước đầu để giúp bạn giảm nỗi lo về bệnh. Kênh tư vấn nam khoa miễn phí tại phòng khám nam khang sẽ liên tục nâng cao sự tiện ích của dịch vụ này với  mục đích để giúp ích hơn nữa cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Phòng khám chuyên khoa Nam Khang chuyên chữa bệnh nam khoa

         Với những đánh giá đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của một phòng khám nam khoa chất lượng cao Hà Nội  đạt chuẩn trên đây. Nam giới sẽ không còn nỗi lo trong việc tìm một địa chỉ khám chữa, nam khoa uy tín tại Hà Nội để yên tâm điều trị bệnh và gửi gắm sức khỏe nơi đây. Nếu nam giới còn muốn biết tìm hiểu thêm những thông tin khác về Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang Hà Nội , có thể tìm hiểu trực tiếp trên website http://phongkhamnamkhang.com hoặc đến trực tiếp số 193C1 Bà Triệu- Hai Bà Trưng- Hà Nội  để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội