Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Phòng khám Nam Khang - Phòng khám nam khoa uy tín chất lượng cao tại Hà Nội

        Phòng khám chuyên khoa Nam Khang là một trong những phòng khám nam khoa uy tín chất lượng cao tại Hà Nội. Là lựa chọn hàng đầu của nam giới khi mắc các chứng bệnh nam khoa.

         Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, lâu năm và hiểu tâm lý nam giới sâu sắc, phòng khám đã giúp cho hàng ngàn nam giới tiêu tan nỗi lo khi mắc bệnh khoa nam.

Các tiêu chí để đánh giá phòng khám Nam Khang là phòng khám nam khoa chất lượng cao.

Tiêu chí để đánh giá phòng khám Nam Khang

Tiêu chí để đánh giá phòng khám nam khoa tốt

         Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều phòng khám mở ra khắp nơi để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của nam giới. Nhưng đa số phòng khám có một số hạn chế cần được chú ý:

  • Không tập trung vào chuyên khoa: không có sự chuyên sâu về chuyên môn bệnh, khi gặp ca bệnh khó và nặng lại chữa bệnh theo hướng kéo dài thời gian, gây mất thời gian và tốn kém tiền bạc cho người bệnh.
  • Chỉ tập trung vào lợi nhuận: việc không trau dồi chuyên môn và tập trung vào việc chữa bệnh nên gây sự hoang mang và mất niềm tin của khách hàng đối với những phòng khám nam khoa uy tín chất lượng.

         Khi khám những cơ sở, phòng khám đó, người bệnh rất dễ rơi vào tình cảnh “Tiền mất tật mang” và mất lòng tin đối với những phòng khám y đức.

         Chính vì thế, phòng khám chuyên khoa Nam Khang ra đời với tiêu chí giỏi lĩnh vực nào thì tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực đó, tạo nên sự trọng tâm, chuyên sâu tối đa vào lĩnh vực nam khoa. Đó là sự khác biệt để nam giới có thể đặt trọn niềm tin và an tâm hơn về chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ mà không lo gặp phải biến chứng hay bệnh tái phát trong quá trình điều trị.

Hình ảnh phòng khám

Hình ảnh phòng khám

         Phòng khám chuyên khoa Nam Khang chuyên nghiệp điều trị trọng tâm lĩnh vực nam khoa dành cho nam giới. Nên chúng tôi sự nghiên cứu tập trung luôn trau dồi kiến thức về các bệnh nam khoa và đưa vào áp dụng khá nhiều liệu pháp mà chỉ những phòng khám hàng đầu tại một số nước Châu Âu và Mỹ mới sử dụng.

Phòng khám chuyên khoa Nam Khang đã và đang là điểm đến tin cậy cho nam giới tại Hà Nội.

         Vị trí địa lý, nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội số 193C1- Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội, phòng khám Nam Khang, được thiết kế xây dựng như một khách sạn 5 sao, 6 tầng hiện đại, sạch sẽ với tổng diện tích 1.000 m2, được đánh giá là cơ sở y tế có quy mô khang trang, rộng rãi.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

         Là một trong ít phòng khám nam khoa chất lượng cao được sở y tế công nhận và được nhiều nam giới lựa chọn, phản hồi tích cực từ nhiều nam giới đã sử dụng dịch vụ. Nam Khang mang sứ mệnh “Mang lại sức khỏe và bảo mật thông tin cho nam giới”. Do đó, nam giới đến đây đều yên tâm về quyền lợi, đồng thời mọi thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, vì vậy sự an toàn của người bệnh luôn được bảo vệ tối đa. 

Là phòng khám nam khoa hiện đại

Khách hàng là trọng tâm, mang lại sức khỏe và sự tin tưởng là sứ mệnh của phòng khám.

         Phòng khám nam khoa Nam Khang – phòng khám nam khoa uy tín luôn là người thân của quý vị nam giới. Nếu nam giới còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về sức khỏe bản thân đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi. Truy cập website http://phongkhamnamkhang.com để nhận được tư vấn, đặt lịch khám nam khoa trực tuyến miễn phí, hoặc nhấc máy gọi điện thoại cho chúng tôi trực tiếp qua hotline 0243 - 9656999/1800 – 6181 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Facebook : https://www.facebook.com/phongkhamnamkhangbatrieu/


Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội