Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Phòng khám Nam Khang khám nam khoa nhanh chóng kết quả chính xác tin cậy

         Khám bệnh nam khoa ở đâu nhanh chóng, chính xác, không phải chờ đợi?Hãy đến Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang, chuyên khám nam khoa để nhận được kết quả chính xác, nhanh chóng đáng tin cậy.

         Cuộc sống hiện đại với nhiêu thói quen sinh hoạt không lành mạnh khiến nam giới gặp phải những căn bệnh nam khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, làm sao để khám bệnh nam khoa không mất nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo được kết quả chính xác là điều bệnh nhân mong muốn.

         Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang đã đặt mình vào tâm thế người bệnh để giải quyết các vấn đề nam giới bận tâm khi đi khám nam khoa như:

Biểu đồ khảo sát mong muốn thời gian chờ khám bệnh

Biểu đồ khảo sát mong muốn thời gian chờ khám bệnh

Tại sao cần phải khám nam khoa nhanh chóng?

 • Vì bệnh nam khoa là nỗi e ngại của các đáng mày râu. Nam giới chưa cởi mở và có cái nhìn thiện cảm đối với việc khám nam khoa. Lo sợ với cái nhìn kỳ thị do đó khi đi khám chữa tâm lý này ảnh hưởng đến họ.
 • Sợ mang tiếng mắc bệnh nam khoa: danh dự của người đàn ông rất quan trọng, khi đi khám không may bị người quen phát hiện lo lắng thể diện của mình bị mất đi. Vì thế, khi đi khám người bệnh thường che dấu và yêu cầu được khám chữa nhanh chóng.
 • Đối với người bệnh ở xa, khám chữa nhanh sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí phát sinh như: ăn uống, đi lại, nghỉ ngơi…

Nam giới luôn yên tâm với tư vấn trực tuyến online

Nam giới luôn yên tâm với tư vấn trực tuyến online

         Nắm bắt được tâm lý này Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang đã giải quyết các khúc mắc của nam giới bằng cách:

 • Hỗ trợ đăng ký trực tuyến qua mạng: bệnh nhân có thể hẹn lịch khám với bác sĩ chuyên khoa theo thời gian phù hợp của bản thân
 • Có phòng riêng dành cho những trường hợp có yêu cầu sự riêng tư và yên tĩnh.
 • Các thủ tục khám chữa được nhân viên phòng khám thực hiện, bệnh nhân không phải trực tiếp lấy số, xếp hàng thăm khám.
 • Các thông tin đều được bảo mật.
 • Được đầu tư hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ do đó kết quả khám sẽ được trả sau 15-30 phút hoặc trả luôn trong ngày. Tùy vào hạng mục xét nghiệm chuyên xâu hay không đo đó kết quả không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Phòng Khám Nam Khang khám nam khoa nhanh chóng chính xác tin cậy.

Phòng khám Nam Khang khám nhanh chóng chính xác

Phòng khám Nam Khang khám nhanh chóng chính xác

 • Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành:phòng khám luôn đảm bảo số lượng bác sĩ đầu ngành giàu chuyên môn về khám và chữa bệnh nam khoa.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: các chuyên gia chữa và khám nam khoa bằng công nghệ và máy móc tiên tiến nhất: Phòng khám được xây dựng trên mặt bằng 1000m2, bố trí thiết kế theo tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao, 6 tầng lầu, đảm bảo cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ.
 • Phòng khám luôn cập nhật các công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực chữa và khám nam khoa. Thiết bị máy móc và công nghệ , kĩ thuật nhập khẩu tại các nước có nền y học tối tân: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển…
 • Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ,  luôn có mặt khi bạn cần bạn cần. Tư vấn online hoặc qua điện thoại về tất cả lĩnh vực nam khoa và tư vấn nam khoa miễn phí.


Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

         Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Bạn có thế phản ánh mọi vấn đề thắc mắc cũng như những điều chưa hài lòng liên lạc qua số điện thoại: 1800 – 6181 hoặc  0243 - 9656999  hoặc vào mục [tư vấn trực tuyến] để được tư vấn đầy đủ .

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội