Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Phòng Khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội

phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội ra đời như một sự khẳng định mới trong dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa. Đây đang được xem là một địa chỉ uy tín, chất lượng Hàng đầu tại Hà Nội.

Đặc trưng của phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà nội

Nằm giữa lòng Hà Nội phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội khẳng định mình với những giá trị khác biệt, những tiêu chuẩn cần và đủ để chữa trị mang lại sự an tâm cho bệnh nhân như:

Mục đích và ý tưởng tHành lập: phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội được xây dựng và hình tHành bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng, có tâm. Xuất phát từ ý niệm “lương y như từ mẫu”, tập thể lãnh đạo cho đến nhân viên đều dốc lòng đưa xây dựng phòng khám trở tHành một địa chỉ khám và chữa bệnh toàn dân, đi vào hoạt động nhằm mang lại hiệu quả khám chữa hiệu quả.

Một phòng khám chuyên khoa nam khoa: phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội – đơn vị tư nhân đầu tiên nằm giữa thủ đô chuyên điều trị các bệnh nam khoa như: vô sinh, yếu sinh lý, các bệnh xã hội, thẩm mỹ bộ phận sinh dục…

Nằm ở vị trí đắc địa: phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu- Hai Bà Trưng- Hà Nội là một vị trí lý tưởng, là con đường huyết mạch nối liền với nhiều tuyến đường chính, với đường thông hè thoáng, thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân.

Mục tiêu hoạt động: Là một phòng khám hiện đại xây dựng như một khách sạn 5 sao chuyên bệnh nam khoa, tập trung về khám chữa lâm sàng, nghiên cứu, phòng ngừa, giáo dục và phục hồi chức năng sinh lý và sản nam giới. phòng khám được sự cho phép hoạt động của Bộ y tế, từ đó tập trung vào khoa học công nghệ để xây dựng thương hiệu lâu dài, bền vững.

phòng khám đa khoa Bà Triệu theo đuổi con đường mới, dẫu biết sẽ có nhiều khó khăn và thử thách nhưng vẫn kiên trì đến cùng để cái thiện nền y tế vốn có nhiều bất cập: Chúng tôi luôn hướng đến xây dựng chất lượng, tôn trọng văn hóa đạo đức để chữa trị cho bệnh nhân. Lấy công nghệ chữa trị tiên tiến và phục vụ toàn diện phấn đấu tạo ra một thương hiệu chuyên nghiệp chuyên phục vụ cho sức khỏe nam khoa.

phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội đã khắc phục những tồn đọng như: đào thải nhân viên kém tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ qua từng thời kỳ, qua các cuộc kiểm tra nội bộ và đánh giá của bệnh nhân, tham vấn các hoạt động, hăng hái tích cực để đánh giá tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên, tinh thần thiếu thiện chí và vòi vĩnh người bệnh được đội ngũ quản lý phòng khám quán triệt nay từ đầu. Từ đó tạo nên môi trường khám chữa bệnh lành mạnh và chất lượng.

Những ưu điểm để đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn chuyên nghiệp: Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và điều dưỡng viên của phòng khám đều là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Là những người tâm huyết với nghề, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại các bệnh viện lớn, uy tín trên địa bàn Hà Nội

Cơ sở vật chất hiện đại: Thiết bị khang trang, quyền lợi khám chữa bệnh của người bệnh sẽ được đảm bảo một cách tối ưu.

Công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến: phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội luôn cập nhật các công nghệ kỹ thuật tiên tiến và triển khai ứng dụng. Hiện nay với số lượng thiết bị và công nghệ chữa trị chúng tôi dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như: Đức, Mỹ, Trung, Hàn…

phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội - thiết bị

Dịch vụ chu đáo tận tâm: Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị.

Quy trình khám chữa khoa học: Ưu tiên giải quyết các trường hợp đăng ký trước hoặc bệnh nhân đặc biệt. Luôn tuân thủ theo quy định khám chữa và xử lý thủ tục Hành chính. Lịch sự ân cần trả lời các câu hỏi của bệnh nhân và người nHà bệnh nhân.

Phương châm lành mạnh: Với phương châm làm việc: “tHành tâm, chất lượng, ấm áp, nhanh chóng.” phòng khám sẽ tư vấn hướng dẫn bệnh nhân một cách tận tình, dành những gì tốt nhất cho bệnh nhân.

Thời gian làm việc linh động : Từ thứ 2 đến chủ nhật Hàng tuần, bất kì lúc nào nam giới cũng có thể tới khám chữa bệnh.

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp gồm : tư vấn bệnh nam khoa trực tuyến qua phần mềm chat online, Tư vấn về bệnh nam khoa qua điện thoại thông qua các kênh trực tuyến người bệnh có thể trao đổi tư vấn trực tuyến với chuyên gia. Bạn có thể được chia sẻ những vấn đề thầm kín nhất và được các chuyên gia phản hồi với những thông tin đầy đủ trong thời gian nhanh nhất.

Đây là sự chuẩn bị cần thiết bước đầu cho việc lựa chọn cơ sở y tế để khám chữa bệnh. Các bác sĩ hi vọng việc có các kênh tư vấn nam khoa sẽ phát huy hết tất cả tác dụng nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt hơn.

Với những tiêu chuẩn của một phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội đạt chuẩn trên đây. Nam giới chắc hẳn không còn chần chừ trong việc khám chữa, yên tâm điều trị bệnh gửi gắm sức khỏe nơi đây. Nếu nam giới còn muốn biết thêm những thông tin khác về phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội , có thể tìm hiểu trực tiếp trên website đang truy cập hoặc đến trực tiếp số 193C1 Bà Triệu- Hai Bà Trưng- Hà Nội để được hỗ trợ, cũng như giải đáp mọi thắc mắc.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội