Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Những trường hợp nào cần phải tăng kích thước dương vật

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến dương vật nhỏ, nhưng có phải trường hợp dương vật nhỏ nào cùng cần phải tăng kích thước dương vật hay không? Cùng lắng nghe những chia sẻ trong bài viết sau đây.

Các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết có rất nhiều nam giới tìm đến bác sỹ nhờ tư vấn vì bị ám ảnh về kích thước cậu nhỏ. Nhiều nam giới còn mang suy nghĩ rằng tăng kích thước dương vật sẽ khiến cho chuyện chăn gối thăng hoa hơn, đời sống vợ chồng viên mãn hơn.

Tăng kích thước dương vật – Nhu cầu hoàn toàn bình thường

Bên cạnh những người có dương vật nhỏ muốn kéo dài dương vật thì những trường hợp đang mấp mé ngưỡng nhỏ cũng có mong muốn làm tăng kích cỡ dương vật. Theo các bác sỹ chuyên khoa thì đây là nhu cầu hoàn toàn bình thường, nó cũng giống như chị em phụ nữ có nhu cầu làm tăng vòng 1. Tuy nhiên việc phẫu thuật tăng kích thước dương vật cần có những nguy cơ nhất định và nam giới cần phải được bác sỹ tư vấn trước khi quyết định có “nâng cấp” cậu nhỏ hay không.

Cần phải được bác sỹ tư vấn về tăng kích thước dương vật

Cần phải được bác sỹ tư vấn về tăng kích thước dương vật

Các bác sỹ cũng cho biết thêm, có nhiều nguyên nhân tăng kích thước dương vật nhưng không phải trường hợp nào cũng tiến Hành kéo dài dương vật mà các bác sỹ sẽ đưa ra chỉ định tùy vào kích cỡ và dương vật cụ thể. Trong đó sẽ có những trường hợp dương vật ngắn do bệnh lý, có trường họp do béo phì khiến dương vật bị vùi dưới mỡ, dưới da và phải chỉnh sửa. Người có nhu cầu tăng kích thước dương vật tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc cũng như các cách thức chưa được kiểm định để tự tăng kích thước dương vật. Điều đó là vô cùng nguy hiểm và có thể ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe.

Nên kéo dài dương vật trong những trường hợp nào?

Theo các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu thì nam giới có thể tiến Hành kéo dài dương vật trong một số trường hợp sau:

- Dương vật phát triển không bình thường, chiều dài dương vật khi cương cứng dưới 10cm, không đáp ứng được nhu cầu tình dục của bạn tình.

- Dương vật bị khuyết tật, dương vật bị dị tật bẩm sinh, chiều dài dương vật khi cương cứng chỉ khoảng 3-5cm.

- Dương vật nhỏ trong trạng thái cương cứng, chiều dài khoảng từ 5-8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6 ml.

Những trường hợp dương vật như vậy thì có thể tiến Hành tang kich thuoc cau nho bởi kích thước như vậy được cho là nhỏ.

Việc làm tăng kích thước dương vật có thể mang lại những lợi ích thiết thực như:

- Làm tăng khoái cảm, nâng cao đời sống tình dục.

- Vượt qua được nỗi mặc cảm, tự ti, ngại ngùng, tự tin hơn trong cuộc sống.

- Kích thước của dương vật sẽ được kéo dài và cải thiện đáng kể.

- Nâng cao khả năng cương cứng và độ nhạy cảm của dương vật.

Mặc dù tăng kích thước dương vật mang lại khá nhiều lợi ích, tuy nhiên như đã nói ở trên không phải bất cứ trường hợp nào cũng có thể phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Nam giới cần phải chú ý đến những trường hợp nào thì nên tăng kích thước dương vật. Trước khi tiến Hành tăng kích thước dương vật nên tham khảo y kiến của các bác sỹ chuyên khoa.

Các trường hợp làm tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên thường không mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng như phương pháp phẫu thuật. Hiện nay, phòng khám đa khoa Bà Triệu đã ứng dụng thủ thuật định vị CF vào làm tăng kích thước dương vật cho nam giới một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nam giới có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp định vị CF tăng kích thước dương vât này để biết được những ưu thế vượt trội mà phương pháp mang lại.

Phương pháp định vị CF tăng kích thước dương vật

Phương pháp định vị CF tăng kích thước dương vật

Trên đây là những trường hợp cần phải tăng kích thước dương vật mà các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu gửi tới bạn đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến tăng kích thước dương vật hay bất kỳ bệnh lý nam khoa nào khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc 1800 6181 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội