Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Những nguyên nhân gây liệt dương là gì?

          Những nguyên nhân gây liệt dương đến từ đâu? Đây là thắc mắc của hầu hết nam giới bị mắc liệt dương và cả những người chưa mắc bệnh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang để biết nguyên nhân gây liệt dương là gì?

Những nguyên nhân gây liệt dương

         Bác sĩ Phòng khám Nam Khang cho biết, có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương như:

1. Nguyên nhân liệt dương là do tình trạng sức khỏe của nam giới: Khi mà sức khỏe không được tốt hoặc có thể là do nam giới đang mắc phải các bệnh lý mãn tính như huyết áp, tim mạch, tiểu đường… thì nguy cơ họ bị liệt dương cũng rất cao.

2. Tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân gây liệt dương: Nam giới luôn trong tình trạng lo lắng, căng thắng, chịu nhiều áp lực trong công việc, stress kéo dài cũng có thể khiến cho họ mắc phải tình trạng “Trên bảo dưới không nghe”.

Stress là một trong những nguyên nhân gây liệt dương

Stress là một trong những nguyên nhân gây liệt dương

3. Nam giới sử dụng chất kích thích cũng là nguyên nhân bị bệnh liệt dương: Nam giới thường xuyên sử dụng các chất kích thích trong thời gian dài như bia, rượu, thuốc lá, cocain, thậm chí là ma túy… cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương.

4. Nguyên nhân liệt dương do nam giới thường xuyên thủ dâm, tự sướng: Liệt dương do thủ dâm với tần suất quá nhiều và trở thành quá độ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, một số trường hợp liệt dương cũng có thể là do di truyền.

5. Do tuổi tác: Khi tuổi của nam giới ngày càng cao, các bộ phận trên cơ thể dần lão hóa, các chức năng cũng theo đó mà dần suy giảm, trong đó có chức năng sinh dục do lượng testosterone ở nam giới bị giảm. Tuy nhiên, thực tế thì cũng có những nam giới mắc liệt dương khi tuổi còn trẻ. 

Liệt dương do yếu tố tuổi tác

Liệt dương do yếu tố tuổi tác

6. Nguyên nhân liệt dương ở nam giới do họ sử dụng thuốc không đúng: Liệt dương cũng có thể là do nam giới đang bị một số bệnh lý khác nhưng họ lại sử dụng bừa bãi hoặc lạm dụng một số loại thuốc trị bệnh như: Thuốc trị huyết áp, thuốc an thần, thuốc chữa bệnh tim, thuốc chống lở loét, thuốc ngủ...

        Trên đây là những nguyên nhân gây liệt dương qua chia sẻ của bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang để bạn đọc biết và tham khảo. Chúng tôi hi vọng với những nguyên nhân liệt dương trên sẽ giúp các bạn có thể phòng tránh để bệnh không xảy ra với mọi người. Nam giới nào đang bị bệnh làm phiền, hãy đến ngay Phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bác sĩ giỏi hỗ trợ. Người bệnh có thể gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.9656.999 / 1800.6181 để được giải đáp mọi thắc mắc về liệt dương.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội