Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Những lưu ý khi sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật

Thuốc tăng kích thước dương vật là một trong những giải pháp tăng kích thước dương vật khá đơn giản và nhanh gọn đối với nam giới. Thế nhưng vấn đề đặt ra là dùng thuốc này có an toàn hay không?

Nam giới luôn cho rằng, thuốc tăng kích thước dương vật là cách nhẹ nHàng nhất, dễ thực hiện nhất mà họ muốn áp dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật nam giới cần phải chú ý một số điểm sau đây.

Thực hư về một số thuốc tăng kích thước dương vật

Mẫu quảng cáo của một loại thuốc tăng kích thước dương vật

Mẫu quảng cáo của một loại thuốc tăng kích thước dương vật

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng kích thước dương vât được quảng cáo là được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, tăng khả năng sinh lý.... Nhưng nhìn chung, đây đều là những quảng cáo quá đà, khác xa so với thực tế hiệu quả của nó vì rất nhiều trường hợp khi tự ý dùng thuốc đã không đạt được hiệu quả mong muốn như:

- Dương vật có to lên nhưng giống như bị sưng, không giải quyết được vấn đề tình dục.
- Thời gian cương cứng của dương vật quá lâu, có khi là kéo dài mấy ngày, gây ra nhiều bất tiện, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt, các mối quan hệ Hàng ngày....
Đa phần nhiều trường hợp như vậy đều phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để can thiệp. Tại phòng khám đa khoa Bà Triệu, đội ngũ bác sỹ của chúng tôi đã chữa trị cho nhiều trường hợp bệnh nhân như vậy. bác sỹ cũng khuyên người bệnh khi sử dụng bất kỳ loại thuoc lam tang kich thuoc duog vat gì thì cần phải có sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa, tránh tự ý dùng thuốc mà mang lại những hiệu quả không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật

Khi sử dụng các thuốc làm tăng kích thước dương vật này, nam giới cần lưu ý một số điểm sau:

- Không lạm dụng thuốc: Mọi loại thuoc tang kich thuoc duog vat dù tốt đến đâu, nhiều công dụng cỡ nào thì cũng cần phải được sử dụng một cách hợp lý và đúng cách mới cho hiệu quả cao. Khi sử dụng thuốc không đúng, lạm dụng thuốc sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn cũng như những tác hại không mong muốn.

- Thuốc là Hàng giả, nhái, kém chất lượng: Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại thuốc là Hàng giả,, Hàng nhái, Hàng kém chất lượng. Nam giới không nên tùy tiện mua thuốc để tránh mua phải Hàng trôi nổi trên thị trường.

- Không tùy tiện dùng thuốc: Việc dùng thuốc cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh lý cụ thể của mỗi người. Thêm vào đó, cơ địa của mỗi người là khác nhau, người khác có thể không nhưng bạn lại có thể dị ứng với tHành phần của thuốc. Việc tùy tiện sử dụng thuốc có thể sẽ khiến bạn gặp phải những hiểm họa khôn lường hay “tiền mất tật mang”.

Việc sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật là biện pháp nhanh gọn, ít rắc rối nhưng lại nhiều rủi ro. Chính vì vậy mà các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu khuyên nam giới không nên làm tăng kích thước dương vật bằng cách này mà hãy tiến Hành bằng cách tăng tự nhiên bằng tay hoặc phẫu thuật. Phẫu thuật là phương pháp được nhiều nam giới quan tâm hơn bởi nó nhanh chóng, không đòi hỏi sự kiên trì mà lại cho hiệu quả cao. Hiện nay phòng khám đa khoa Bà Triệu đã áp dụng phương pháp định vị CF vào làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng, hiệu quả, không để lại sẹo và biến chứng. Nam giới có thể đến đây để làm thủ thuật tăng kích thước dương vật.

Phương pháp định vị CF vào làm tăng kích thước dương vật

Phương pháp định vị CF vào làm tăng kích thước dương vật

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật mà các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bà Triệu gửi tới bạn đọc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc 1800 6181 để được tư vấn và giải đáp ngay nếu bạn có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp về tăng kích thước dương vật cũng như phương pháp làm tăng kích thước dương vật. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội