Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Những điều cần biết về bệnh tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu đã không còn là khái niệm quá mới mẻ đối với nam giới, thế nhưng những điều cần biết về bệnh tinh trùng yếu thì không phải ai cũng rõ.

Bệnh tinh trùng yếu cho đến nay vẫn không có bất kì một dấu hiệu nhận biết điển hình hay chắc chắn nào nên nó thường chỉ được phát hiện khi nam giới đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Điều này khiến cho quá trình chữa trị vấp phải nhiều khó khăn do tình trạng bệnh lúc này đã biến chứng khá nặng. Vì vậy, để có thể phòng chống và không bị bỡ ngỡ khi mắc bệnh, nam giới nhất định phải nắm rõ những điều cần biết về bệnh tinh trùng yếu. Sau đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ làm rõ hơn vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Những điều cần biết về bệnh tinh trùng yếu

Những điều cần biết về bệnh tinh trùng yếu

1. Như thế nào thì được gọi là tinh trùng yếu

Tinh trùng có yếu hay không sẽ được dựa vào độ linh hoạt, số lượng tinh trùng, độ di động và cả sự linh hoạt của tinh trùng.

Nam giới nào nếu lượng tinh dịch sau mỗi lần xuất tinh ít hơn 2ml, mật độ phân bố của tinh trùng trên một đơn vị ml dưới 40 triệu con và trong đó độ di dộng ít hơn 70% và tỷ lệ tinh trùng có thể chuyển động thẳng ít hơn 25% thì rất có thể nam giới đó đã bị mắc bệnh tinh trùng yếu.

Những dấu hiệu trên chỉ phản ánh phần nào và cũng khó cho nam giới có thể xác nhận được bằng mắt thường, tốt nhất người bệnh nên đi khám tinh dịch đồ thường xuyên để có thể phát hiện ra bệnh sớm. Sử dụng các loại máy móc tiến tiến cộng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp nam giới dễ dàng phát hiện được căn bệnh này, từ đó giúp việc điều trị bệnh tinh trùng yếu dễ dàng hơn.

2. Những nguyên nhân nào gây ra tình trạng tinh trùng yếu

Để tiếp tục vấn đề nhung dieu can biet ve benh tinh trung yeu, sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu những nguyên nhân có thể gây ra căn bệnh này.

- Những nam giới thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.

- Lạm dụng thủ dâm, hay mặc các loại quần bó chật.

- Hay làm việc nặng, đầu óc luôn trong trạng thái căng thẳng và áp lực.

- Phải sinh hoạt hoặc làm việc trong môi trường độc hại, hay tiếp xúc với những hóa chất độc hại.

Nguyên nhân gây tinh trùng yếu

Nguyên nhân gây tinh trùng yếu

3. Tác hại của tinh trùng yếu

Để tạo nên một người đàn ông nam tính, dồi dào cương dương thì ngoài thời gian quan hệ, khả năng cương cứng thì chất lượng tinh trùng đóng vai trò không nhỏ. Những nam giới bị tinh trùng yếu thì khả năng có con sẽ có tỷ lệ rất thấp, lâu dần dễ ảnh hưởng đến tâm lý vì suy nghĩ tự trách bản thân. Cảm giác nặng nề sẽ khiến cơ thể suy yếu, rất dễ mắc các loại bệnh khác. Thậm chí có những nam giới chỉ vì căn bệnh này mà đã bị vô sinh – hiếm muộn, ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình.

Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bà Triệu đến toàn thể nam giới về vấn đề “Những điều cần biết về bệnh tinh trùng yếu”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám đa khoa Bà Triệu tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội