Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Nguyên nhân xuất tinh sớm từ đâu ?

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới không còn quá xa lạ mà nó đang dần trở nên phổ biến. Xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng mà nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh của bản thân, dẫn tới việc cả họ và bạn tình đều không đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Vậy nguyên nhân xuất tinh sớm từ đâu? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang.

Nguyên nhân xuất tinh sớm do đâu

Theo bác sỹ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang chia sẻ thì nguyên nhân xuất tinh sớm bắt nguồn từ chính những thói quen sinh hoạt hàng ngày của nam giới là thủ phạm khiến họ gặp những rắc rối trong các vấn đề về sức khỏe nam khoa nói chung và sức khỏe sinh dục nói riêng mà họ không hề hay biết. Các bạn hãy cùng bác sỹ của phòng khám điểm danh những yếu tố là nguyên nhân xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm từ đâu ?

Thường xuyên sử dụng các chất kích thích

Thói quen sử dụng chất kích thích này tồn tại ở rất nhiều nam giới nhưng họ lại rất coi thường về những nguy hại của nó. Những chất kích thích có hại như: uống rượu, bia, hút thuốc lá, thuốc lào, uống cafe...đều gây ra ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới, làm cho họ bị xuất tinh sớm, thậm chí là liệt dương.

Quan hệ trước hôn nhân

Nếu nam giới quan hệ tình dục ở độ tuổi còn quá sớm sẽ làm cho họ không quen với kích thích và do có ít kinh nghiệm trong việc quan hệ tình dục nên đa phần họ không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của bản thân. Thói quen này được kéo dài trong một khoảng thời gian thì rất khó để có thể thay đổi được.

Thói quen thủ dâm

Những hành động thủ dâm thường để cho sự thỏa mãn tâm lý của bản thân. Đây là thói quen thường thấy ở nam giới. Khi nam giới biết điều chỉnh việc thủ dâm của mình hợp lý thì sẽ mang lại sức khỏe tốt nhưng nếu ngược lại thì nó chính là thủ phạm gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Xem phim khiêu dâm

Những hình ảnh, phim khiêu dâm có tác động lớn đến bộ não của chúng ta. Vì vậy khi nhìn thấy những hình ảnh khiêu dâm sẽ khiến cho nam giới có sự nhạy cảm trong vấn đề quan hệ tình dục. Khi tâm lý bị rơi vào tình trạng hỗn loạn sẽ dẫn đến tâm lý bị ức chế và làm xảy ra quá trình xuất tinh sớm khá là nhanh.


Tần số quan hệ tình dục ít

Nam giới bị áp lực từ cuộc sống, xã hội và làm cho họ trở nên bận rộn, căng thẳng, vợ chồng sau một khoảng thời gian dài không được gần gũi đến khi quan hệ tình dịch thì sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Vấn đề này cũng sẽ dẫn đến ham muốn tình dục bị suy giảm đáng kể nên người đàn ông không kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình.

Nguyên nhân xuất tinh sớm xuất phát từ những áp lực công việc

Các mức độ của bệnh xuất tinh sớm

1.Nam giới xuất tinh khi vừa tiếp xúc vào âm đạo

Là tình trạng mà mà khi quan hệ tình dục, nam giới vừa mới đưa dương vật vào tiếp xúc với âm đạo của nữ giới đã bị xuất tinh. Đây là trường hợp bị khá nặng. Có nhiều nam giới bị xuất tinh ngay khi xem các bộ phim khiêu dâm và hình ảnh nhạy cảm. Nếu nam giới đang ở mức độ này thì rất khó trong việc thụ thai vì khả năng gặp trứng của tinh trùng yếu, việc chữa trị bệnh xuất tinh sớm cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với các mức độ khác.

2.Nam giới xuất tinh khi quan hệ chưa được một phút

Nhiều đấng mày râu gặp phải trường hợp này, tuy nó không phải nặng như trường hợp xuất tinh khi vừa tiếp xúc với âm đạo nữ giới nhưng nó cũng khiến cho họ và bạn đời không được thỏa mãn khi quan hệ tình dục.

3.Xuất tinh khi quan hệ dưới 3 phút

Hiện tượng này, hầu như bất kì nam giới nào cũng gặp phải một lần trong các cuộc yêu. Khi quan hệ mà thời gian xuất tinh nhỏ hơn 3 phút thì tương đương với việc điều trị bệnh sẽ dễ hơn. Trong trường hợp này, người bệnh có thể thực hiện bằng các phương pháp đơn giản ngay tại nhà.

Ngoài ra, để nam giới có thể hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục thì các bạn có thể sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ, loại bỏ những thói quen xấu ra khỏi cuộc sống, tiến hành tập thể dục, thể thao để tăng cường sức khỏe của bản thân cũng như cải thiện chức năng sinh lý của họ.


Phòng khám Nam Khang đặc trị bệnh nam khoa

Trên đây là chia sẻ của chuyên gia Phòng khám Nam Khang về vấn đề nguyên nhân xuất tinh sớm để bạn được biết. Các bác sỹ khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện của xuất tinh sớm thì nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa hoặc đến phòng khám tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được khám chữa. Nam giới đang có vấn đề khó nói này, có thể gọi điện đến số 0243.9656.999  - 1800.6181 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội