Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Nguyên nhân viêm loét bao quy đầu

        Viêm loét bao quy đầu xảy ra khi vi khuẩn phát triển quá mức dưới da bao phủ dương vật làm tổn thương niêm mạc gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý và sức khỏe. Chính vì vậy mà việc biết được nguyên nhân viêm loét bao quy đầu sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc phòng tránh viêm bao quy đầu.

Nguyên nhân viêm loét bao quy đầu

       Theo các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang thì tình trạng viêm loét bao quy đầu phần lớn là do nam giới đang mắc phải các bệnh lý nam khoa. Cụ thể đó là:

- Dài bao quy đầu: Bao quy đầu khó tụt xuống hoặc không thể tụt xuống ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng. Khi bị dài bao quy đầu, nam giới thường xuyên bị tiểu khó, tiểu không hết, tiểu rắt. Bao quy đầu bị viêm loét do bựa sinh dục tích tụ lâu ngày.

Nguyên nhân viêm loét bao quy đầu là do các bệnh nam khoa khác

Nguyên nhân viêm loét bao quy đầu là do các bệnh nam khoa khác

- Hẹp bao quy đầu: hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể lột ra được hoặc lột ra được nhưng lại không thể tự thu vào được. Hẹp bao quy đầu khiến dương vật nam giới bị đau cương cứng, tiểu khó. Chất dịch, nước tiểu đọng lại trong quy đầu khiến cho bao quy đầu bị tấy đỏ. Nếu kéo dài sẽ gây viêm loét bao quy đầu.

- Vệ sinh không sạch sẽ: việc nam giới vệ sinh cơ quan sinh dục không sạch sẽ trở thành nguyên nhân viêm loét bao quy đầu chủ yếu. Đó là tác nhân giúp cho các chất cặn bẩn, bựa sinh dục tích tụ, giúp vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, sinh sôi, phát triển và gây viêm loét bao quy đầu.

- Do chấn thương: chấn thương do hoạt động thể thao, chấn thương do quan hệ tình dục, thủ dâm quá mạnh cũng có thể là nguyên nhân viêm bao quy đầu dẫn đến lở loét.

Điều trị viêm loét bao quy đầu an toàn, hiệu quả

       Các chuyên gia nam khoa tại Phòng khám Nam Khang cho biết, khi bị viêm loét bao quy đầu nam giới cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa tiến hành thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới có thể đưa ra phương án điều trị tốt và hiệu quả.

       Tuy nhiên, khi bị viêm loét bao quy đầu thì chứng tỏ bệnh đã ở giai đoạn nặng , phương án điều trị tốt hơn cả chính là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ giúp nam giới tránh tình trạng bệnh có những chuyển biến nghiêm trọng hơn và đồng thời thoát khỏi những đau đớn do viêm loét gây ra.

Phương pháp điều trị viêm bao quy đầu tại phòng khám Nam Khang

       Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp được áp dụng rộng rãi mà được nhiều nam giới lựa chọn bởi tính nhanh chóng, hiệu quả và tương đối an toàn so với các phương pháp khác. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực hiện với mục đích cắt bỏ lớp da thừa ở vùng quy đầu, giữa lại dây thắng và đảm bảo vùng khoái cảm nam giới hoạt động bình thường. Tiểu phẫu này thường được áp dụng với những trường hợp bao quy đầu bị viêm nhiễm mà việc dùng thuốc đã không còn tác dụng.

      Tại Hà Nội, Phòng khám chuyên khoa Nam Khang đang là phòng khám áp dụng rất thành công thủ thuật này trong việc chữa các bệnh liên quan đến bao quy đầu của nam giới trong đó có viêm loét bao quy đầu. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, phòng khám còn có hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tối đa cho việc điều trị viêm bao quy đầu. Nam giới có thể yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

      Nếu bạn đọc còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về viêm loét bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0243.9656999 – 1800 6181 hoặc nhấp chuột vào mục [Tư vấn trực tuyến] để được trợ giúp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội