Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Nguyên nhân tinh trùng yếu và cách điều trị

          Tìm hiểu những nguyên nhân tinh trùng yếu và cách điều trị là biện pháp được các bác sĩ phòng khám Nam Khang khuyến khích người bệnh cần phải hiểu rõ.

        Tinh trùng yếu là hiện tượng nam giới bị suy yếu tinh trùng, bệnh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Bệnh tuy không gây ra nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng nó sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến tâm lý và sức khỏe người bệnh hoặc thậm chí là vô sinh. Để những nam giới bị bệnh không phải lo lắng quá, sau đây các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ chia sẻ những nguyen nhan tinh trung yeu va cach dieu tri để mọi người có thể hiểu rõ được căn bệnh này.

Nguyên nhân tinh trùng yếu và cách điều trị

Nguyên nhân tinh trùng yếu và cách điều trị

Nguyên nhân tinh trùng yếu và cách điều trị mà nam giới cần biết

1. Do sử dụng các chất kích thích

       Những nam giới thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích sẽ làm chất lượng tinh trùng bị suy giảm rõ rệt. Ngoài ra, hút thuốc lá sẽ ảnh hưởng xấu đến việc tuần hoàn máu, từ đó sẽ khiến lượng máu chảy đến dương vật bị giảm và hoạt động của tinh trùng đây là một nguyên nhân gây ra tinh trùng yếu mà nhiều nam giới mắc phải.

2. Do mệt mỏi, căng thẳng

       Việc căng thẳng và mệt mỏi kéo dài sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến cơ thể nam giới, lâu dần sẽ khiến việc sản xuất các hormone cần thiết để sản xuất tinh trùng. Khi hormone không đủ thì cũng sẽ làm cho tinh trùng yếu đi nhiều.

3. Quan hệ tình dục quá nhiều hoặc quá ít

       Quan hệ nhiều sẽ khiến cơ thể phải sản xuất tinh trùng liên tục nên tinh trùng sẽ càng ngày càng ít và chất lượng cũng vì thế mà suy giảm rõ rệt. Quan hệ ít thì cơ thể sẽ không quen với việc xuất tinh và nên lượng tinh trùng khi ra ngoài sẽ yếu hơn. Vì vậy quan hệ tình dục vừa đủ là cách tốt nhất để nam giới có lượng tinh trùng khỏe mạnh.

4. Vận động quá sức

       Những nam giới có thói quen tập luyện thể dục thể thao với cường độ mạnh sẽ gây ra nhiều rắc rối về sinh học, vùng kín sẽ trở lên nóng hơn và khiến tinh trùng suy yếu đi.

Điều trị tinh trùng yếu bằng liệu pháp điều trị lập thể 4 hạng mục

        Tinh trùng yếu nếu không điều trị kịp thời thì rất dễ gây ra tình trạng vô sinh rất nguy hiểm. Hiện nay ở phòng khám chuyên khoa Nam Khang đang sử dụng liệu pháp điều trị 4 hạng mục để điều trị tinh trùng yếu rất hiệu quả.

         Liệu pháp này áp dụng kết hợp điều trị thuốc, vật lý trị liệu, thủ thuật, tâm lý vv... Tận dụng ưu điểm, loại trừ nguyên nhân gây bệnh, nâng cao khả năng miễn dịch tổng thể của cơ quan sinh dục. Điều trị căn cứ theo nguyên nhân gây bệnh, tổn thương, thần kinh, nội tiết tố, không chỉ thúc đẩy việc sản sinh tinh trùng, còn cải thiện môi trường sinh sản của tinh trùng, nâng cao chất lượng, tinh trùng có thể thuận lợi gặp trứng và thụ thai, thụ thai an toàn. Mỗi một người bệnh khác nhau, nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau, tiến hành điều trị toàn diện, hệ thống điều trị đa tầng, giúp việc điều trị tinh trùng yếu đạt hiệu quả cao.

Điều trị vô sinh với phương pháp lập thể 4 hạng mục

          Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang đến toàn thể nam giới về vấn đề “Nguyên nhân tinh trùng yếu và cách điều trị”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang ở số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện đến số điện thoại hotline 02439.656.999 / 1800.6181.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội