Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Nguyên nhân sùi mào gà

Sùi mào gà do virus Human papova (HPV) gây nên, nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở nam và nữ. Khó khăn trong điều trị là việc phát hiện muộn và không tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả.

Sùi mào gà biết đến là bệnh lây truyền qua đường tình dục, con đường lây nhiễm mạnh mẽ nhất. Dưới đây bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ tổng hợp các con đường lây nhiễm sùi mào gà để bạn đọc hiểu rõ hơn.

Virus Human papova (HPV) gây bệnh sùi mào gà

Virus Human papova (HPV) gây bệnh sùi mào gà

Các nguyên nhân chính gây bệnh sùi mào gà.

  1. Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam và nữ do quan hệ tình dục không an toàn.

Quan hệ tình dục không an toàn, thiếu lành mạnh là nguyên nhân sùi mào gà chủ yếu. Tùy vào vị trí quan hệ mà có những biểu hiện- triệu chứng bệnh khác nhau. Các vị trí thường gặp: cơ quan sinh dục, miệng, hậu môn, tay.

  1. Nguyên nhân sùi mào gà do lây truyền từ mẹ sang con.

Người phụ nữ có bệnh sùi mào gà trong cơ thể khi sinh không nên sinh thường vì khả năng trẻ bị lây nhiễm cao. Ngoài ra bệnh gây tổn thương âm đạo, âm hộ, gây nên tình trạng kém đàn hồi và chảy máu khó cầm khi sinh.

  1. Tiếp xúc với người bệnh

Người thường khi do tiếp xúc với mầm bệnh qua vết thương hở, nHà vệ sinh, quần áo, khăn,,, sẽ là có nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Với những nguyên nhân bệnh sùi mào gà như vậy, hy vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích để bạn đọc có thể cẩn trọng, phòng tránh nguy cơ nhiễm bệnh. Ý thức được những nguy hại của bệnh cũng là một cách giúp bạn tránh xa những nguồn lây nhiễm. Đừng để mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể, vì cho đến nay chưa có loại thuốc nào chữa khỏi hoàn toàn được mầm bệnh, các phương pháp chữa bằng thuốc, cắt đốt chỉ kìm hãm sự phát triển của bệnh.

Lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả.

Một cơ sở khám chữa bệnh hiệu quả phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

  • bác sĩ chuyên môn,kinh nghiệm lâu năm
  • Kỹ thuật tiên tiến
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Chất lượng dịch vụ ý tế hoàn hảo
  • Chi phí phù hợp.
  • Thuận tiện và bảo mật

Kỹ thuật quang động IRA chuyên điều trị sùi mào gà

Kỹ thuật quang động IRA chuyên điều trị sùi mào gà

Do đó nếu chẳng may bạn gặp phải tình huống trên, nghi ngờ nguồn lây nhiễm, hoặc thực sự đã bị lây nhiễn, việc cần làm là đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bà Triệu có áp dụng phương pháp cắt đốt điện cao tần, sử dụng kỹ thuật quang động IRA trong điều trị sùi mào gà, mang lại sự hiệu quả và tự tin cho người bệnh. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, phòng khám tự Hào mang đến người dân những dịch vụ y tế chất lượng, hoàn hảo nhất.


phòng khám đa khoa Bà Triệu đặc trị bệnh nam khoa

Do dung lượng bài viết có hạn nên những chia sẻ về nguyên nhân sùi mào gà nếu chưa thỏa mãn sự tìm kiếm của bạn, đừng ngần ngại hãy gọi ngay vào số 0243.965.6999 hoặc Click tư vấn trực tuyến. Các chuyên gia sẽ trao đổi trực tiếp cùng bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội