Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Nguyên nhân lây nhiễm bệnh lậu

         Nguyên nhân lây nhiễm bệnh lậu là gì, quan hệ tình dục có phải là nguyên nhân dẫn đếu bệnh lậu hay không? Hãy tìm hiểu qua chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về vấn đề nguyên nhân bệnh lậu này.

Nguyên nhân hàng đầu lây nhiễm bệnh lậu là gì

         Bệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, nó có khả năng lây nhiễm cao so với các nguyên nhân khác. Bệnh lậu hay được gọi là song cầu khuẩn có thể gây ra những biến chứng bệnh lậu vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh.

1.Điểm qua các nguyên nhân gây bệnh lậu cầu

Song cầu lậu  khuẩn gây bệnh lậu

Song cầu lậu khuẩn gây bệnh lậu

         Ngoài quan hệ tình dục là nguyên nhân lây bệnh lậu cầu, còn những nguyên nhân lậu nào khác, các bác sĩ Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang sẽ thêm những thông tin sau đây: 

  • Lây nhiễn trực tiếp qua dịch tiết có trong đồ dùng cá nhấn của người bệnh: quần lót, nhà cầu, bàn chải đánh răng…
  • Hệ miễn dịch kém; người có sức khỏe yếu, hệ miễn dịch kém lam người bệnh dễ dàng lây nhiễm khi sống cùng những người bệnh có vi khuẩn lậu cầu.
  • Trẻ em mắc lậu từ mẹ khi sinh thường
  • Xâm nhập từ các vết xước cơ thể

2.Xác định bệnh lậu như thế nào

Phòng khám đạt tiêu chuẩn y tế JCI quốc tế

Phòng khám đạt tiêu chuẩn y tế JCI quốc tế

         Nếu muốn xác định chính xác nam giới có mắc bệnh lậu hay không, ngoài việc dựa vào xét nghiệm dịch niệu đạo của nam giới, có thể nhận biết qua những biểu hiện bất thường của cơ quan sinh dục nam: Chảy nhiều mủ đặc ở lỗ sáo nhất là vào buổi sáng. Tiểu khó, tiểu buốt. Nước tiểu có thể hơi đục. Viêm đau, khó chịu ở hậu môn và trực tràng do quan hệ đồng giới. Viêm đau họng (vết loét ở miệng) có thể gặp ở những người quan hệ tình dục đường miệng với người mắc bệnh.

         Nhận biết bệnh lậu dễ dàng khi có những dấu hiệu rõ rệt, ngược lại, những bệnh nhân có sức đề kháng cao không nên chủ quan khi thấy có dấu hiệu bất thường của cơ quan sinh dục

         Biết được nguyên nhân lây nhiễm bệnh lậu sẽ là cách tốt nhất tránh lây nhiễm, với những nam giới có đời sống phóng khoáng, khi quan hệ với đối tác cần phải sử dụng biện pháp an toàn, nếu nghi ngờ cần phải tìm cơ sở y tế chuyên khoa để khám. Phòng tránh hiệu quả bệnh lậu cầu. Hãy đến Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang để được hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất.

Phòng khám Nam Khang đặc trị bệnh lậu 

         Phòng khám Nam Khang Hà Nội là cơ sở y tế chuyên điều trị nam khoa hiếm có ở khu vực Hà Nội, phòng khám đạt tiêu chuẩn y tế JCI quốc tế, hội tụ đội ngũ chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước, dịch vụ chất lượng cao, môi trường khám chữa bệnh ấm cúng đạt chất lượng 5 sao, vượt qua mô hình truyền thống của ngành y tế Hà Nội, mở ra thời đại mới về khám điều trị bệnh nam khoa đỉnh cao tại Hà Nội, kết hợp với dịch vụ đặc biệt chuyên khoa, chuyên bệnh, chuyên trị, xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp về nam khoa trên toàn quốc.

         Nếu muốn tìm hiểu thêm về nguyên nhân lây nhiễm bệnh lậu hãy chọn mục tư vấn trực tuyến hoặc gọi đến số 0243.965.6999 để được hỗ trợ.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội