Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý xảy ra ở vùng kín của nam giới và có thể khiến nam giới bị vô sinh. Vậy nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì?

Cùng lắng nghe những chia sẻ về nguyên nhân hẹp bao quy đầu từ những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang trong bài viết dưới đây để nắm được nguyên nhân bị hẹp  bao quy đầu cũng như cách phòng tránh hiệu quả nhất.

Nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu ở nam giới thường là do 2 nguyên nhân. Cụ thể như sau:

1.Nguyên nhân bẩm sinh

ngay từ khi mới sinh ra, các bé trai đã có triệu chứng hẹp bao quy đầu. Đa số các bé trai khi sinh ra đều bị bệnh lý này, khi lớn lên trẻ sẽ tự động khỏi. Khi vệ sinh, tắm cho trẻ cần sẽ thấy dương vật khác lạ, phần bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu, dương vật bé hơn bình thường. Khi trẻ lớn đa số bệnh sẽ tự khỏi tuy nhiên, đối với những trường hợp không tự khỏi thì cần có sự can thiệp của y khoa.

Nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu

2.Nguyên nhân khách quan

Đa số các trường hợp khi đến tuổi dậy thì thì tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ không còn nữa. Khi ở tuổi dậy thì, dương vật bắt đầu cương cứng và bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống được để lộ quy đầu dương vật. Nếu hiện tượng hẹp bao quy đầu là bệnh lý thì việc thực hiện hành động lộn bao quy đầu này sẽ gặp rất nhiều khó khăn và phải dùng tay để tác động vào.

Hẹp bao quy đầu thường gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày cũng như sinh hoạt tình dục. Chính vì vậy, nên tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu càng sớm càng tốt. Triệu chứng hẹp bao quy đầu thường là phần đầu dương vật sưng đỏ, mọng nước. Khi đi tiểu, nước tiểu không chảy hết ra ngoài mà còn đọng lại khiến cho quy đầu dương vật bị phồng lên một thời gian mới có thể xẹp xuống được. Chất dịch đọng lại thành những mảng trắng như hạt đậu. Lúc này, nam giới cần đến gặp bác sỹ ngay để điều trị. Đây chính là những dấu hiệu dự báo cậu nhỏ của nam giới rất dễ bị viêm nhiễm hoặc bị các vấn đề bệnh lý khác.

Trên đây là những nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang gửi tới bạn đọc. Nếu bạn đọc còn có thắc mắc hay muốn tham khảo và tìm hiểu bất kỳ vấn đề có liên quan đến bệnh hẹp bao quy đầu nào khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 – 1800.6181 để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội