Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Nguyên nhân bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm do xoắn khuẩn giang mai gây ra. Có tên khoa học Treponema pallidum. Để phòng tránh bệnh hữu hiệu cần phải biết nguyên nhân bệnh giang mai gây ra là gì? Các chuyên gia chia sẻ thông tin trên như sau:

Nguyên nhân gây bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai được bắt nguồn qua các con đường như sau:

Xoắn khuẩn giang mai gây bệnh giang mai

Xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây bệnh giang mai

  1. Nguyên nhân gây bệnh giang mai do quan hệ tình dục không lành mạnh: quan hệ tình dục không an toàn là con đường lây nhiễm chủ yếu, không những riêng với bệnh giang mai, còn có thể có bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… Theo thống kê hiện nay có đến hơn 90% người bệnh lây nhiễm giang mai qua con đường tình dục không an toàn. Sở dĩ cao như vậy vì niêm mạc ở bộ phận sinh dục mỏng manh, các mạch máu tập trung nhiều, khi giao hợp, cọ xát làm tổn thương, tạo điều kiện cho xoắn khuẩn giang mai xâm nhập và phát tán.
  2. Lây qua máu: máu của người mang bệnh có thể lây truyền qua vết thương hở, truyền máu.
  3. Lây từ mẹ sang con: Đây là nguyên nhân dẫn đến trẻ nhỏ bị giang mai do mẹ mang thai có bệnh giang mai.

Ngoài ra bệnh có thể lây qua một số con đường khác như: hôn, nước bọt, tinh dịch, bú sữa của người mắc bệnh.

Bệnh giang mai lây truyền qua nhiều cách

Bệnh giang mai lây truyền qua nhiều cách

Không những thế việc sử dụng dụng cụ cá nhân như: bàn chải đánh răng, quần lót, dao cạo, cũng có nguy cơ lây nhiễm bệnh. Tuy tỉ lệ lây nhiễm thấp nhưng vẫn cần phải tránh.

Để có thể chữa trị giang mai một cách an toàn và tránh được tình trạng giang mai tái phát thì hiện nay tại phòng khám đa khoa Bà Triệu áp dụng liệu pháp 4 bước như sau:

Liệu pháp hiện đại tân tiến tại phòng khám đa khoa Bà Triệu

Liệu pháp hiện đại tân tiến tại phòng khám đa khoa Bà Triệu

Bước 1 Xét nghiệm: Thiết bị Hàng đầu, kết quả chính xác. Thiết bị chẩn đoán chính xác sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác nhất, căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng người bệnh mà giải quyết căn nguyên, gốc rễ của bệnh.

Bước 2 Khống chế vi khuẩn: Phá hủy cấu trúc GENE và khống chế sự phát triển của vi khuẩn. Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Bước 3 Diệt khuẩn: Tiêu diệt tận gốc, phục hồi sinh lý. Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

Bước 4 Miễn dịch: Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh tận gốc. Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, thúc đẩy chửa khỏi ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.

phòng khám đa khoa Bà Triệu điều trị triệt để bệnh giang mai

Trên đây là những chia sẻ cơ bản của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu về các nguyên nhân giang mai. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hoặc lo lắng về nguyên nhân bị giang mai hay nguyên nhân bị bệnh giang mai hãy đến phòng khám đa khoa Bà Triệu tại địa chỉ 193c1 Bà Triệu- Hai Bà Trưng- Hà Nội hoặc gọi điện tới số 0243.965.6999 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội