Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Mụn nước ở môi

Mụn nước ở môi là dấu hiệu của bệnh gì? Khi nổi mụn nước ở môi người bệnh cảm thấy đau đớn và khó chịu. Mụn ở môi, miệng làm người bệnh gặp khó khăn trong sinh hoạt và giao tiếp.

Mụn rộp ở môi nguyên nhân gây bệnh

Các chuyên gia Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang cho biết: Mụn nước ở môi gặp phải phần lớn do virus Herpes simplex 1 và 2 gây ra. Trong đó, virus Herpes simplex 1 là nguyên nhân chính dẫn đến mụn nước ở môi. Một vài trường hợp mụn nước ở môi do virus Herpes simplex 2 gây ra do người bệnh có quan hệ tình dục bằng miệng.

virus Herpes simplex 1 và 2

virus Herpes simplex 1 và 2

Nếu bạn có mong muốn làm xét nghiệm kiểm tra để biết mụn nước ở môi là do loại virus nào gây ra, bạn có thể đến Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang. Nơi đây có:

  • Đội ngũ ý bác sĩ có tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện lớn.
  • Trang thiết bị và dụng cụ máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ việc chẩn đoán và chữa trị tốt nhất.

Bệnh mụn nước ở mỗi có chữa khỏi không?

Nguyên nhân gây mụn nước ở môi do đâu, biết được điều này quá trình điều trị tập trung, trọng tâm chữa lành mụn nước, ngăn cản sự lây lan, điều trị tích cực bệnh sẽ được chữa khỏi.

Có 2 cách chữa mụn nước ở môi hiệu quả tại Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang.

+ Thuốc bôi, uống: thuốc bôi và uống có thể làm lành các vết mụn nước, gây ức chế virus gây bệnh, ngăn cản sự bùng phát của virus gây bệnh. Bệnh được phát hiện sớm hiệu quả điều trị càng cao. Tuy nhiên, việc điều trị bằng thuốc cần phải được chỉ định bởi bác sĩ chuyên khoa. Việc mua thuốc tự điều trị sẽ làm cho virus dễ kháng thuốc gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

+ Liệu pháp miễn dịch MB: liệu pháp hiện đại này được các chuyên gia Phòng Khám Nam Khang ứng dụng trong việc điều trị mụn nước, mụn rộp ở môi và các cơ quan khác. Liệu pháp có thể loại bỏ hoàn toàn virus gây bệnh, đồng thời kích hoạt chức năng miễn dịch của cơ thể, làm cho cơ thể người miễn dịch với virus HSV, mà còn lợi dụng kĩ thuật tiên tiến thay đổi cấu trúc gen của virus, loại bỏ khả năng gây bệnh của nó.

Liệu pháp miễn dịch MB

Lời khuyên từ chuyên gia: Mụn nước ở môi có cách thức lây truyền rộng rãi, xét về nhiều phương diện bệnh này là loại bệnh tương đối khó trị, dễ tái phát, ảnh hưởng của bệnh đến gia đình và xã hội rất lớn. Hiện nay, tỷ lệ lây nhiễm mụn nước ở môi hay mụn rộp sinh dục ngày càng cao, thậm chí virus gây bệnh còn gây ra tình trạng kháng thuốc, làm tăng độ khó khi điều trị.

Bởi vậy, lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng sẽ là bước đầu tiến tới việc chữa trị thành công. Vì tại đây sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và thiết bị kỹ thuật tiên tiến trong điều trị, hỗ trợt tích cực trong quá trình chữa trị đạt hiệu quả cao.

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Trên đây là những thông tin về mụn nước ở môi được các chuyên gia Phòng Khám Nam Khang chia sẻ. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 18006181-0243.9656.999 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp các vấn đề của bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội