Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Máy tập tăng kích thước dương vật

Dương vật ngắn, nhỏ luôn là mối e ngại của các nam giới. Có nhiều người đã chọn cách sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật để cải thiện tình trạng này.

Vậy có nên dùng máy tập tăng kích thước dương vật? Bài viết sau đây của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số thông tin cần thiết về vấn đề này.

Có nên dùng máy tập tăng kích thước dương vật?

Có nên dùng máy tập tăng kích thước dương vật

Có nên dùng máy tập tăng kích thước dương vật

Dương vật là một bộ phận quan trọng của nam giới bao gồm các chức năng: bài trừ nước tiểu, sinh sản, quan hệ tình dục. Vì thế, nếu dương vật có vấn đề nam giới cần tiến Hành chữa trị ngay, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Dương vật ngắn, nhỏ là một trong những vấn đề mà nam giới cần phải chú ý. Bởi kích thước dương vật không mong muốn sẽ khiến nam giới mất tự tin, mất khoái cảm trong quan hệ tình dục, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vì thế việc cải thiện kích thước dương vật là vô cùng cần thiết. Vấn đề đặt ra là cải thiện như thế nào?

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện tràn lan các trang mạng quảng cáo về các máy tập tăng kích thước dương vật hiệu quả, an toàn nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Theo các chuyên gia y tế, dương vật được cấu tạo bằng mô xốp, tăng giãn là do tưới máu đến. Vì thế các loại may tap tang kich thuoc duong vat chỉ gây hại thêm cho dương vật và cơ thể chứ không có tác dụng kéo dài hay làm to dương vật, thậm chí còn gây ra những hậu quả khác, có thể là liệt dương.

Với những lời quảng cáo hoa mỹ như là cam kết rằng may tang kich thuoc duong vat sẽ giúp dương vật to hơn, dài hơn, tăng ham muốn tình dục, giúp thời gian quan hệ lâu hơn… Nhiều người đã tin tưởng và tốn tiền triệu mua về sử dụng nhưng kết quả là “ tiền mất tật mang”.

Chính vì thế, nam giới phải hết sức tỉnh táo trước những lời giới thiệu hay về các máy tập tăng kích thước dương vật trên mạng. Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết, hiện nay giải pháp tốt nhất đó là phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Đây là một phương pháp cho thấy hiệu quả rõ rệt, sau phẫu thuật kích thước dương vật có thể tăng lên từ 3 – 5 cm.

Phẫu thuật thay phương pháp dùng máy tập tăng kích thước dương vật như thế nào?

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Bà Triệu đang áp dụng kĩ thuật CF vào làm tăng kích thước dương vật rất hiệu quả và an toàn. Phương pháp này dựa theo nguyên lý mô phỏng tần số sóng siêu âm định vị hình ảnh: Trước khi tiến Hành thủ thuật làm các bước chuẩn bị mô phỏng thủ thuật (định vị chính xác dây cần cắt), giúp cho việc thủ thuật có tính chính xác hơn, nâng cao hiệu quả kéo dài dương vật. Áp dụng khâu theo hình dạng chữ ‘X’ giảm tối đa thiệt hại bề mặt, tránh xâm lấn tổ chức bên trong, làm cho bề ngoài dương vật to hơn. Nhiều nam giới rất ưa chuộng kĩ thuật này bởi các ưu điểm sau:

An toàn, không cần nằm viện, sau phẫu thuật có thể về nHà ngay.

Hạn chế tổn thương, ít đau, không để lại sẹo.

Vết thương nhỏ, mau lành, thời gian hồi phục nhanh.

Không gây biến chứng, không gây ảnh hưởng đến những cơ quan khác.

Thủ thật CF tăng kích thước dương vật

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Bà Triệu còn có thiết bị kiểm tra dẫn đầu quốc tế, máy móc y học đỉnh cao và đội ngũ bác sĩ nam khoa cao cấp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin rằng với những yếu tố trên, phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ trở tHành sự lựa chọn tin cậy cho nhiều nam giới.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề máy tập tăng kích thước dương vật. Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Bà Triệu chúng tôi theo đường dây nóng 0243.9656.999 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội